Bạn có thể làm gì với chiếc máy chơi game cũ?

Bạn có thể làm gì với chiếc máy chơi game cũ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Sử dụng đầu đĩa DVD thay thế

Cả XBOX 360 và PS3 đều có thể phát DVD, vì vậy nếu máy chơi game Các tập tin của bạn đã quá cũ, bạn không muốn sử dụng nữa thì có thể dùng làm đầu đĩa. Vẻ ngoài của những chiếc máy này cũng khá bắt mắt nên có thể coi đây là món đồ trang trí góc giải trí tại gia.

máy chơi game cũ

2. Để tạo một hộp phát trực tuyến

Ngày nay, việc sử dụng đầu DVD có thể coi là ‘lỗi thời’ khi rất nhiều thiết bị thông minh như Android Box TV có thể biến chiếc TV này thành một chiếc smart TV chính hiệu, thỏa sức xem các chương trình trực tuyến. Và bạn biết đấy, không cần phải mua Android Box TV nếu bạn có XBOX 360 hoặc PS3 cũ. Cả hai bảng điều khiển đều có quyền truy cập vào một loạt các dịch vụ trực tuyến như Netflix, Youtube, Crakle và Amazon Instant Video, và thậm chí trên XBOX 360 còn có ứng dụng HBO GO độc quyền.

máy chơi game cũChà, nếu bạn có một máy chơi game cũ như vậy, đừng dại mà không ‘tái sử dụng’.

3. ‘Phi quán’

Trong trường hợp bạn có đầu đĩa DVD ‘xịn’ hơn, có hộp phát trực tuyến hoặc TV của bạn là TV thông minh, thì có vẻ như máy chơi game cũ Không còn đất dụng võ nữa. Sau đó, phương án cuối cùng là gì. Chỉ có nước để bán.

Tuy nhiên, trước khi ‘thay đổi tên chủ sở hữu’ cho nó, hãy nhớ xóa tất cả dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Để thực hiện trên XBOX 360, hãy vào Cài đặt> nhấp vào Hệ thống> Bộ nhớ> nhấp vào nút ‘Y’ trên tay cầm> chọn Định dạng.

máy chơi game cũVới PS3, vào Cài đặt> chọn Cài đặt Hệ thống> nhấp vào tùy chọn ‘Khôi phục Hệ thống PS3’. Lưu ý rằng thao tác này sẽ xóa mọi thứ trên ổ cứng hệ thống của bạn.

Top MOD >>>  Hướng dẫn sử dụng máy ảnh Sony A7II cài đặt, quay phim chi tiết nhất

Vì vậy, bạn đã biết phải làm gì với máy chơi game cũ tại nhà mình Bắt tay làm ngay!

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.