Bạn có đoán được xu hướng make-up nào sẽ “lên ngôi” mùa thu này?

Bạn có đoán được xu hướng make-up nào sẽ “lên ngôi” mùa thu này?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đôi mắt óng ánh và có điểm nhấn bên dưới

Trang điểm mắt với chuốt mi và chuốt mascara cho mi dưới là xu hướng trong mùa thu năm nay

Trang điểm mắt với chuốt mi và chuốt mascara cho mi dưới là xu hướng trong mùa thu năm nay

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên việc trang điểm cho đôi mắt là điều được nhiều bạn gái chú ý. Mùa thu năm nay, xu hướng trang điểm mắt ánh kim, bên cạnh việc chuốt mascara cho mi trên và mi dưới. Chỉ cần chọn màu mắt và chuốt mi dưới cẩn thận, “cửa sổ tâm hồn” của bạn sẽ cực kỳ ấn tượng.

Nhấn màu hồng

Đánh má hồng hay màu mắt hồng hiện đang là xu hướng trang điểm được nhiều cô gái yêu thích, đặc biệt là những cô nàng mê phong cách Hàn Quốc. Chỉ cần nhấn nhá một chút hồng ngọt ngào là bạn đã có thể tràn đầy sức sống rồi!

Điểm nổi bật

Hightlight không phải là một kỹ thuật trang điểm dễ dàng nhưng năm nay, xu hướng sử dụng kỹ thuật này rất được ưa chuộng. Bạn có thể thấy rằng các cô gái sử dụng phấn phủ, phấn phủ và các loại gel highlight rất phổ biến khi trang điểm theo đường viền hoặc theo nếp.

Sử dụng tông màu Đồng ấm áp

Mùa thu năm nay, phái đẹp cũng thích sử dụng màu đồng để làm ấm những vùng tối, đặc biệt là những tông màu trầm, ấm như màu nâu pha ánh hồng.

Top MOD >>>  So sánh thưởng tết 2018: Người lên voi, kẻ xuống chó

Tập trung vào môi

Dùng son đỏ, tập trung vào lòng môi và trang điểm nhẹ, vậy là đủ!

Dùng son đỏ, tập trung vào lòng môi và trang điểm nhẹ, vậy là đủ!

Đây có lẽ là điều yêu thích của những cô nàng không thích trang điểm quá đậm. Xu hướng hiện nay là chỉ cần tập trung cho đôi môi bằng son lì hoặc son kem lì, sau đó chỉ cần thêm chút má hồng, kẻ mắt nhẹ là đã xinh rồi!

Trang điểm với tông màu đất

Tone màu đất đã trở thành xu hướng, không chỉ trang phục mà còn cả trang điểm, đặc biệt là màu son cực lạnh nhưng vẫn quyến rũ. Mùa thu năm nay, tông trang điểm tông đất hoài cổ đang là xu hướng, bạn có thể thử ngay nhé!

Trang điểm màu Berry

Tông trang điểm màu berry cực kỳ sang chảnh

Tông trang điểm màu berry cực kỳ sang chảnh

Là sự pha trộn giữa các tone hồng, tím và nâu, tone màu Berry là nét chấm phá ngọt ngào trong mùa lạnh sắp tới. Màu cá tính này tương đối tôn da, nhưng chỉ đặc biệt trong trường hợp trang điểm kỹ càng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.