XNXX free xxx telugu anty sex videos

Bài 23: 3D Text và một số thủ thuật khác về Chữ trong Illustrator | Thùy Uyên

Bài 23: 3D Text và một số thủ thuật khác về Chữ trong Illustrator  | Thùy Uyên

Bài 23: 3D Text và một số thủ thuật khác về Chữ trong Illustrator | Thùy UyênBài 23 của series Chinh Phục Adobe Illustrator, Thùy Uyên sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng 3D Text và một số thủ thuật khác về văn bản trong Illustrator như tạo đường viền, nét chữ, tô màu gradient cho văn bản và mặt nạ cắt văn bản. Chúng ta cùng xem! Chinh phục loạt video Adobe Illustrator cho người mới bắt đầu: 🔥 NỘI DUNG VIDEO 00:00 – Intro 01:10 – 3D Text 26:28 – Stroke Text 29:55 – Tạo phác thảo 33:29 – Text clipping mask 35:26 – Text Gradient 🔥 THAM GIA THE CỘNG ĐỒNG LUÔN! 1. Đội ngũ Photoshop: 2. Đội ngũ Illustrator: 3. Đội ngũ thiết kế đồ họa: 🔥 DONATE Nếu bạn thích video của tôi, có thể Donate mời tôi một ly cà phê tại đây: ♥ ️ Đối với người sống ở nước ngoài: ♥ ️ Đối với người sống ở Việt Nam: ♥ ️ Hoặc chuyển khoản trực tiếp: Số tài khoản: 0121000601095 Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Thùy Uyên Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đồng Nai. 🔥 PHẦN MỀM KHUYẾN MÃI ♥ ️ Skylum Luminar AI: (Sử dụng mã giảm giá THUYEN để giảm $ 10) ♥ ️ Skylum Aurora HDR: (Sử dụng mã giảm giá THUYUYEN để giảm $ 10) 🔥 MAILBOX Liên hệ hợp tác | Uyen@uyen.vn 🔥 THEO DÕI các khóa học trực tuyến | blog | facebook | podcast | ⚠️ Vui lòng không cắt và re-up video của kênh dưới bất kỳ hình thức nào. Hiện tại Thùy Uyên có 4 kênh YouTube chính thức và chính thức, với 4 nội dung khác nhau, bao gồm: 1. Thùy Uyên Training – Kênh chia sẻ kiến ​​thức về thiết kế đồ họa 2. Xin chào mình là Thùy Uyên – Kênh chia sẻ về các vấn đề liên quan đến freelance, work quản lý 3. Uyên Truyện – Kênh chia sẻ nội dung truyện audio 4. Đọc sách cùng Thúy Uyên – Kênh chia sẻ sách nói (audio book) có bản quyền Các bạn hãy đăng ký kênh để ủng hộ Thúy Uyên nhé! ♥ Xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Thùy Uyên ♥ #thuyuyen.

Bài 23: 3D Text và một số thủ thuật khác về Chữ trong Illustrator | Thùy Uyên “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=IUoWMg3iwng

Tags: #Bài #Text #và #một #số #thủ #thuật #khác #về #Chữ #trong #Illustrator #Thùy #Uyên

Từ khóa: cach sua loi font chu,Thùy Uyên,thùy uyên training,thùy uyên design,thùy uyên illustrator,gõ chữ theo đường path trong illustrator,3d text và một số thủ thật khác về chữ trong illustrator,text clipping mask,lồng hình vào chữ trong illustartor,stroke text illustrator,tô màu gradient cho chữ trong illustrator,text gradient illustrator,chữ 3d illustrator,create outline text illustrator,illustrator outline text,create outline,biến text thành shape trong illustrator

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.