Apple sẽ cho ra mắt iPhone X giá siêu rẻ trong năm 2018

Apple sẽ cho ra mắt iPhone X giá siêu rẻ trong năm 2018

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thực sự là gì iPhone X mang đến cho người dùng những sản phẩm vượt ngoài mong đợi và dự đoán từ giới công nghệ. Tuy nhiên, mức giá đắt đỏ khiến nó sớm trở thành chiếc smartphone bị “ướp lạnh” nhiều nhất mọi thời đại.

Thông tin tiết lộ cho biết Apple sẽ có kế hoạch đưa ra thị trường năm 2018 3 mẫu smartphone hoàn toàn mới: iPhone X Plus với màn hình OLED 6,5 inch; iPhone X được nâng cấp; và một chiếc iPhone X giá rẻ với màn hình LCD 6,1 inch.

So sánh iPhone X và iPhone 7

Với những thông tin được tiết lộ, chúng ta có thể phác họa chân dung của những chiếc smartphone này như sau:

– iPhone X Plus: là phiên bản iPhone cao cấp nhất ra mắt vào tháng 9, sẽ sở hữu màn hình OLED 6,5 inch, được trang bị chip A mới của Apple và sử dụng RAM 4GB với bộ nhớ trong 256GB, giá bán giảm. khoảng 1149 USD (khoảng 27 triệu đồng).

– iPhone X mới là sự “làm mới” của iPhone X hiện tại, vẫn giữ nguyên thiết kế cũ nhưng có thể nâng cấp một số tính năng, đồng thời sử dụng chip A mới như iPhone X Plus và giá bán khoảng 899 USD – rẻ hơn 100 USD. iPhone X hiện tại.

– iPhone X giá rẻ, dùng màn hình LCD 6,1 inch, cũng được trang bị chip A tương tự như hai chiếc flagship trên. Tuy nhiên, thay vì sử dụng khung thép, nhôm nguyên khối sẽ được sử dụng. Cùng với đó, bộ nhớ RAM chỉ 3GB và sẽ không hỗ trợ tính năng 3D Touch.

Top MOD >>>  [Tư vấn] Chọn mua Macbook Pro 13 inch hay Macbook Pro 15 inch trong năm 2018

IPhone X 6,1 inch được cho là sẽ sử dụng công nghệ màn hình “kính cảm ứng” hoàn toàn mới – được cho là giúp giảm trọng lượng máy đồng thời tăng khả năng chống va đập. Ngoài ra, nó có thể không bao hàm một số tính năng mới mà hai flagship có, đó là lý do Apple tiết kiệm chi phí và giảm giá iPhone X 6.1 inch xuống còn khoảng 550-700 USD.

Tất nhiên, dù iPhone X 6,1 inch đã hấp dẫn về giá bán nhưng với nhiều người, công nghệ màn hình OLED và các tính năng hiện đại hàng đầu vẫn hấp dẫn hơn. Và chắc chắn Apple sẽ có nhiều cách để khuyến khích người dùng bỏ tiền ra mua những chiếc iPhone đắt tiền của mình.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời