Apple mang đến cải tiến lớn nhất cho dòng sản phẩm iPad Mini 4

Apple mang đến cải tiến lớn nhất cho dòng sản phẩm iPad Mini 4
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Trong khi Apple vừa chính thức ra mắt bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus, bên cạnh việc ra mắt iPad Pro thì họ lại khá im hơi lặng tiếng với dòng máy tính bảng iPad Air và iPad mini, đâu mới là sự thật của Táo khuyết. thể hiện vị trí độc tôn của nó.

Tuy nhiên, mới đây, Apple đã chính thức công bố thông tin liên quan đến dòng sản phẩm iPad Mini 4 mới của họ. Theo đó, mẫu máy tính bảng này sẽ nhận được những cải tiến lớn nhất trong vòng 2 năm trở lại đây. Trong khi đó, mẫu iPad Air 2 khó có thể nhận được phiên bản cải tiến trong năm nay.

Theo thông tin mới nhất, mẫu iPad mini 4 sắp ra mắt sẽ trông gần giống như một chiếc iPad Air 2 thu nhỏ: với độ mỏng ấn tượng chỉ 6,1mm và trọng lượng chỉ 299g, tức là nhẹ hơn. 10% so với 2 mẫu iPad mini trước đó.

iPad mini 4 cũng sẽ giữ nguyên độ phân giải màn hình 2048 x 1536 và sử dụng công nghệ màn hình Retina, kích thước 7,9 inch. Tuy nhiên, về phần cứng, máy cũng sẽ nhận được bản nâng cấp mới với chip xử lý A8.

Cần lưu ý rằng đây không phải là con chip mạnh nhất của Apple, vì chúng là A9 và A9X được giới thiệu trên bộ đôi iPhone và iPad Pro mới. Nhưng A8 cũng là một nâng cấp đáng kể so với thế hệ chip A7 trên iPad mini 2 và mini 3 tiền nhiệm.

Top MOD >>>  So sánh thiết kế và cấu hình của OPPO R5 với LG G3

Bên cạnh đó, iPad mini 4 còn mang đến những cải tiến về khả năng chụp ảnh với camera chính 8 MP và camera trước 1.2 MP. Đây cũng là những thông số có thể dễ dàng tìm thấy trên thế hệ iPad Air 2.

Được biết, hiện tại người dùng đã có thể đặt trước iPad mini 4 với giá khởi điểm 400 USD (tương đương khoảng 9 triệu đồng) cho phiên bản 16 GB và Wi-fi Only tại một số quốc gia, trong đó không có. Việt Nam.

Nguyên Nguyên

Theo Gizmag

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *