Apple iPod Touch Gen 4: iOS 5 và Hiệu năng sử dụng (Phần cuối)

Apple iPod Touch Gen 4: iOS 5 và Hiệu năng sử dụng (Phần cuối)
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

iOS 5

iPod Touch thế hệ 4

Apple cũng dành những bản nâng cấp phần mềm chạy trên iPod Touch Gen 4 với nhiều cải tiến nhưng vẫn mang tính kế thừa. Ứng dụng khách email, trình duyệt web Safari, Bản đồ, Youtube, ảnh, lịch và ghi chú vẫn nằm ở trung tâm của thiết bị.

Ngoài ra còn có iTunes App Store trực tuyến, có thể truy cập từ máy tính của bạn hoặc trực tiếp từ iPod Touch, cho phép bạn tải xuống và cài đặt hàng nghìn ứng dụng, bao gồm: trò chơi, máy ghi âm, ứng dụng mạng. xã hội và hơn thế nữa. Các ứng dụng cập nhật xuất hiện trên iOS5 như iCould, iMessages, Reminder và Notifications ..

Hiệu suất

Apple công bố thời lượng pin của iPod Touch Gen 4 có thể đạt 40 giờ nghe nhạc hoặc 7 giờ xem video, đây là một cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm (30 giờ nghe nhạc hoặc 6 giờ video). Kết quả thử nghiệm thực tế của trang CNET khá bất ngờ với 49,3 giờ nghe nhạc và 7,9 giờ video. Với các trò chơi 3D có xu hướng làm hao pin nhanh nhất. Bạn cũng có thể điều chỉnh một vài cài đặt như tắt âm thanh EQ, Bluetooth và Wifi và giảm độ sáng màn hình để tiết kiệm pin.

iPod Touch thế hệ 4

Chất lượng âm thanh trên iPod Touch Gen 4 được cho là khá tốt nhờ cung cấp EQ nâng cao và các tùy chọn tùy chỉnh giúp đưa âm thanh vượt ra ngoài giới hạn, miễn là bạn sử dụng tai nghe hoặc thiết bị iPod touch đi kèm. tai nghe cao cấp tương thích. Kết nối iPod Touch Gen 4 với các phụ kiện như tai nghe Bluetooth hoặc hệ thống loa khá đơn giản bằng cách thực hiện một chút điều chỉnh trong cài đặt của iPod. Bạn cũng nên chú ý đến việc hao pin khi sử dụng kết nối Bluetooth với các thiết bị khác.

Top MOD >>>  Những điểm khác nhau của BlackBerry Passport và HTC One M9

Màn hình Retina trên iPod Touch Gen cho chất lượng hình ảnh khá sắc nét. Trải nghiệm với các bộ phim hay một video, game hành động đều cho hình ảnh chân thực đến khó tin.

Phần kết

Với hệ điều hành iOS 5 chạy trên iPod Touch Gen 4 đã tạo nên một hơi thở mới cho dòng iPod Touch của Apple, cùng với hiệu suất cao giúp nó trở thành thiết bị giải trí hàng đầu tại thời điểm ra mắt.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.