ANTECH.,JSC – Nhà phân phối máy hiện sóng PC Owon – nguồn Meanwell

ANTECH.,JSC – Nhà phân phối máy hiện sóng PC Owon – nguồn Meanwell

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Công ty Cổ phần Công nghệ Nano Ứng dụng (ANTECH., JSC) là công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp nhiều dòng sản phẩm máy hiện sóng, nguồn DC, nguồn Meanwell, thiết bị đo điện …

Được thành lập từ năm 2010 với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử – viễn thông – tự động hóa, chúng tôi sẽ luôn là cầu nối tin cậy đưa sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín đến tay người dân. tiêu dùng một cách nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Bắt kịp xu hướng thương mại điện tử năng động, ANTECH., JSC đã thành lập gian hàng thương mại điện tử – Snano.vn và Snano.com.vn nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của khách hàng.

Với sự đa dạng của sản phẩm, giá gốc, chính sách đổi trả linh hoạt và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

– Máy hiện sóng

máy hiện sóng

Là một thiết bị đo chuyên dụng không thể thiếu trong sản xuất – lắp ráp, sửa chữa và bảo hành các thiết bị điện tử viễn thông, máy hiện sóng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống,

Hiện tại chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp tất cả các model của dòng Ocilloscope PC Owon. Từ 2 kênh đến 4 kênh, tần số 25MHz – 100MHz, điện áp 40V – 100V … để bạn có thể lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình với giá cả cạnh tranh.

Top MOD >>>  Xe đẩy trẻ em Aprica mới nhất bao nhiêu tiền ?

Nguồn thiết bị

nguồn thiết bị

Với một số lĩnh vực máy móc thiết bị buộc phải hoạt động ở một nguồn điện xác định nhất định thì những thiết bị nguồn như Nguồn Meanwell sẽ là thiết bị vô cùng hữu ích. Ngoài cung cấp nguồn Meanwell, ANTECH., JSC mang đến cho người dùng các thiết bị nguồn kiểm tra AC / DC, ổn áp, kích điện inverter, kích xung, nguồn công nghiệp …

– Thiết bị đo điện

ANTECH., JSC cung cấp đầy đủ các thiết bị đo điện như vạn năng, ampe kìm, thiết bị đo đa năng, thiết bị đo LCR,….

Máy móc công nghiệp điện tử: máy hàn, máy khoan, máy cắt, bộ chuyển đổi và nhiều thiết bị máy móc khác.

công ty công nghệ ứng dụng

Với Công thức: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – HIỆU QUẢ Chúng tôi tin rằng bạn sẽ được tư vấn, phục vụ mọi nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANO ỨNG DỤNG

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 11, Lô C, Khu tập thể Hóa chất, Cụm 2, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 04.39182.888 / fax: 04.39182.888

Mã số thuế: 0104977350

Văn phòng bán hàng:

Địa chỉ: Số 11 Khu tập thể Định cư và Làm ruộng, Ngõ 100, Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04.39182.888 / fax: 04.39182.888

Trang web: snano.vn/ snano.com.vn

Email: info@snano.vn

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời