Ấn tượng với tính năng quay video siêu chậm của Samsung Galaxy S9 và S9+

Ấn tượng với tính năng quay video siêu chậm của Samsung Galaxy S9 và S9+

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Camera của bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 + có tính năng Super Slow Motion Super Slow Motion, giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng và chân thực nhất, cho bạn cảm giác trải nghiệm sống động, hoàn hảo trên chính chiếc điện thoại của mình.

Vậy đâu là yếu tố giúp bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 + làm được điều không tưởng này, hãy cùng điểm lại những điểm nổi bật khi quay video siêu chậm trên Samsung Galaxy S9 và S9 + nhé!

1. Samsung Galaxy S9 và S9 + có khả năng xử lý hình ảnh đáng kinh ngạc

Chế độ quay video Super Slow Motion trên bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 + có khả năng quay được 960 khung hình / giây, giúp bạn có thể tự tay tạo ra những khoảnh khắc đẹp bên bạn bè và người thân, đó chắc chắn sẽ là một điều vô cùng đặc biệt.

Samsung Galaxy S9, Samsung Galaxy S9 Plus giá rẻ

Samsung Galaxy S9 và S9 + sở hữu camera độ phân giải cực khủng

Samsung cũng mang đến cho Samsung Galaxy S9 và S9 + tính năng Phát hiện chuyển động thông minh, tự động phát hiện chuyển động trong khung hình và tự động bắt đầu ghi lại tất cả những gì người dùng cần làm và đặt góc chụp. Đa phần, chính vì sự ủng hộ và hợp tác lớn như vậy nên nhiều người dùng đều có ấn tượng rất tốt về bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 + này.

Một điểm nữa là camera trên Samsung Galaxy S9 và S9 + cũng được tích hợp khẩu độ chuyển đổi giữa f1 / 5 để chụp thiếu sáng và f2 / 4 cho phép người dùng chụp trong điều kiện ánh sáng tốt hơn. Chính vì vậy, Samsung Galaxy S9 và S9 + được coi là một cỗ máy thần kỳ có thể làm nên điều kỳ diệu mọi lúc mọi nơi.

2. Samsung Galaxy S9 và S9 + sở hữu cảm biến đặc biệt

Samsung Galaxy S9, Samsung Galaxy S9 Plus giá rẻ

Điểm đặc biệt của bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 + nằm ở cảm biến rất đặc biệt này

Samsung đã tạo ra cơ chế trên Samsung Galaxy S9 và S9 + một cảm biến 3 lớp 12MP ISOCELL Fast 2L3 mới, có bộ nhớ DDR4 với tốc độ đáng kinh ngạc.

Có một điều bạn chưa biết, với việc thiết lập cảm biến như vậy là điều cần thiết, vì khi quay video chuyển động chậm 960 khung hình / giây sẽ tạo ra một số lượng lớn hình ảnh, nó sẽ được lưu trữ. và xử lý nhanh nhất có thể và gửi chúng đến chip xử lý rồi lưu chúng vào RAM của điện thoại.

Cảm biến này của bộ đôi Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus không chỉ tuyệt vời cho những thước phim quay chậm mà nó còn giúp máy ghi lại những khoảnh khắc hành động nhanh chóng, để bạn có thể mang Samsung Galaxy S9 và S9 + đi bất cứ nơi đâu. làm những gì bạn muốn, để tạo ra một trong những khoảnh khắc cuộc sống tuyệt vời bên bạn bè và người thân.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Top MOD >>>  So sánh smartphone giá rẻ LG L Fino và HTC 8X trong tầm giá dưới 2 triệu đồng

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.