An toàn với máy tiệt trùng, sấy khô đa năng Kenjo Baby KJ-09

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy tiệt trùng, sấy khô đa năng Kenjo Baby KJ-09

1. Thiết kế nhỏ gọn

Máy tiệt trùng, sấy khô đa năng Kenjo Baby KJ-09 được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng với gam màu trắng chủ đạo, dễ phát hiện bụi bẩn. Máy được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn, không chứa BPA, an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé, đồng thời dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Máy có công suất lớn, có khả năng tiệt trùng và sấy khô cùng lúc 6 bình sữa, phù hợp với mọi loại bình sữa từ nhỏ đến lớn, từ chất liệu nhựa đến thủy tinh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. sức mạnh cho các bà mẹ, đặc biệt là những gia đình đông con khi con còn đang bú sữa.

2. Tiện lợi với các chức năng thông minh

Máy có màn hình LED ở mặt trước, cho phép người dùng theo dõi thời gian còn lại trong quá trình tiệt trùng và sấy khô cũng như chế độ tiệt trùng hoặc sấy khô. Sau khi khởi động, máy sẽ tiệt trùng các vật dụng cần thiết liên tục trong 10 phút bằng hơi nước nhiệt độ cao, khả năng khử trùng mạnh, tiêu diệt mọi loại vi khuẩn, đảm bảo an toàn và sạch sẽ. cho trẻ sơ sinh. Ngoài bình sữa cho bé, máy còn có thể tiệt trùng các đồ dùng khác của bé như núm vú, dao, thìa, dĩa, đồ chơi có kích thước nhỏ … Sau khi tiệt trùng, máy sẽ tự động làm khô các đồ vật. Loại bình này với hai luồng khí nóng bên trong và bên ngoài bình giúp bình luôn khô ráo, hoàn toàn sạch khuẩn và không còn vi khuẩn.

Top MOD >>>  Top 5 thương hiệu cặp chống gù tốt nhất hiện nay

Máy tiệt trùng, sấy khô đa năng Kenjo Baby KJ-09

3. Thời gian khử trùng lâu

Nếu bình sữa và đồ dùng của trẻ không được sử dụng, bạn vẫn có thể giữ chúng vô trùng trong tối đa 48 giờ mà không cần phải tiệt trùng và làm khô lại miễn là các vật dụng này được bảo quản hoàn toàn trong máy. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hơn rất nhiều khi nuôi con nhỏ.

Hiện tại,Máy tiệt trùng, sấy khô đa năng Kenjo Baby KJ-09 được bán trên thị trường với giá từ 1.110.000 đồng, rất phù hợp với những gia đình đang nuôi con nhỏ dưới 12 tháng. Nếu bạn là những ông bố, bà mẹ hiện đại thì đây chắc chắn sẽ là vật dụng rất cần thiết trong gia đình bạn.