Amply Denon của nước nào sản xuất? Chất lượng ra sao?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Amply Denon của nước nào sản xuất?

Denon được thành lập vào năm 1910 tại Nhật Bản bởi Frederick Whitney Horn với tên gọi ban đầu là Nippon Columbia Co. Cái tên Denon được sử dụng chính thức vào năm 1930 sau khi nó được sát nhập với Japan Denki Onkyo. Khoảng thời gian phát triển được coi là mạnh mẽ nhất của hãng âm thanh này từ năm 1960 đến 1970 với hàng loạt thiết bị phổ biến như máy ghi âm, máy cassette, máy nghe nhạc stereo, radio, máy tính điện tử, …

Amply denon của nước nào sản xuất

Tính đến nay đã hơn 100 năm hình thành và phát triển, Denon đã có chỗ đứng vững chắc và phát triển rộng rãi trên toàn cầu. Các sản phẩm của thương hiệu này luôn có độ trung thực cao, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Mặc dù sản xuất đa dạng các sản phẩm như máy nghe nhạc, bộ chuyển đổi, máy ghi âm AM / FM, bộ cân bằng đồ họa, loa, ampli … nhưng tại thị trường Việt Nam hiện tại, Denon chỉ cung cấp chủ yêu 2 sản phẩm chủ đạo đó là Amply và loa.

Amply denon của nước nào sản xuất

Chất lượng Amply Denon như thế nào?

Về chất lượng, đây là một trong những điều mà Denon luôn tự hào về các sản phẩm của mình. Những chiếc ampli Denon thường được trang bị công suất khá lớn có thể lên đến hơn 650W, dải tần rộng giúp bạn dễ dàng phối ghép với nhiều thiết bị khác nhau, ngoài ra hãng cũng thường tích hợp thêm cho các sản phẩm của mình. nhiều công nghệ hỗ trợ, giúp tăng khả năng nhận diện âm thanh cũng như nâng cao hiệu quả.

Top MOD >>>  So sánh các loại khí gas sử dụng trong điều hòa hiện nay

Amply denon của nước nào sản xuất

Thiết kế cũng là một điểm cộng lớn cho các mẫu Amply đến từ Denon, sang trọng nhưng vẫn rất hiện đại, đó là những từ có thể dùng để miêu tả chính xác nhất về ngôn ngữ thiết kế này. Phần mặt trước của máy thường được làm bằng nhôm phay xước, tạo cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ. Thiết bị này sẽ giúp không gian căn phòng của bạn thêm đẳng cấp.

Ngoài ra, điểm đặc biệt trên hầu hết amply thương hiệu Nhật Bản này so với các amply thông thường khác là nó có thể tương thích với rất nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau, giúp bạn dễ dàng sử dụng. dễ dàng hơn rất nhiều.