9 tính năng HTC One A9 vượt trội hơn iPhone 6s

9 tính năng HTC One A9 vượt trội hơn iPhone 6s
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

1. Độ phân giải cao hơn

9 tính năng HTC One A9 vượt trội hơn iPhone 6s 1

750 x 1334 pixel là độ phân giải màn hình 4,7 inch trên iPhone 6s, đã đủ để thực hiện các tác vụ thông thường. Tuy nhiên, với màn hình 1080p, HTC One A9 vượt trội hơn về chỉ số đo và cũng mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng hơn trong một số ứng dụng nhất định.

2. Chi phí thấp hơn

Hiện tại, iPhone 6s phiên bản 16GB đang được phân phối với mức giá trung bình là 17 triệu đồng. Khi đưa ra so sánh, HTC One A9 sẽ được bán với giá 11,9 triệu đồng trong thời gian tới, mức giá dễ chấp nhận hơn rất nhiều đối với người dùng có tài chính hạn hẹp.

3. Chụp ảnh RAW tốt hơn

9 tính năng HTC One A9 vượt trội hơn iPhone 6s 2

Tính năng này trên HTC One A9 chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các nhiếp ảnh gia. Tên raw hoặc RAW không phải là từ viết tắt. Raw thực ra chỉ đơn giản là từ tiếng Anh của “raw, raw, raw”. Đây là hình ảnh thô, chưa qua xử lý. (Bởi vì chúng ta thường thấy điện thoại thông minh xuất ra ảnh JPEG, đây là định dạng đã được xử lý bởi máy ảnh.)

Mặc dù bạn vẫn có thể “tút lại” ảnh JPEG nhưng nó vẫn không cung cấp nhiều tùy chỉnh như ảnh RAW. Đặc biệt định dạng này còn cho phép người dùng điều chỉnh các thông số chi tiết như mức độ phơi sáng, cân bằng trắng, lấy nét hay điểm tối.

Top MOD >>>  So sánh điện thoại giá rẻ Samsung Galaxy S4 và HTC One M7

4. Ổn định hình ảnh quang học

Nói về khả năng chụp ảnh, HTC One A9 cũng tỏ ra vượt trội so với iPhone 6s ở khả năng ổn định hình ảnh quang học. Điều này cho phép người dùng chụp được những bức ảnh có độ nét cao ngay cả khi tay hơi rung hoặc trong điều kiện thiếu sáng.

5. Có hỗ trợ thẻ nhớ microSD

9 tính năng HTC One A9 vượt trội hơn iPhone 6s 3

HTC One A9 mang đến một tính năng mà bất kỳ chiếc iPhone nào cũng có, đó là khả năng hỗ trợ thẻ nhớ microSD, cho phép người dùng thoải mái hơn rất nhiều trong việc lưu trữ dữ liệu, game, hình ảnh hay video. video được sưu tầm.

6. Hỗ trợ định dạng nhạc cao

Không phải vô cớ mà HTC cho biết One A9 sẽ mang đến nhiều cải tiến độc đáo về đa phương tiện. Cụ thể, phiên bản smartphone mới của họ sẽ hỗ trợ chất lượng âm thanh rất cao, cụ thể là tần số 192kHz và được mã hóa trên 24-bit. Trong khi đó, iPhone 6s chỉ giới hạn chất lượng âm thanh như trên đĩa CD với mức 16-bit, dải tần 44,1 / 48kHz.

7. Tính năng sạc nhanh

9 tính năng HTC One A9 vượt trội hơn iPhone 6s 4

Sạc nhanh là một trong những tính năng cần thiết, đặc biệt là trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Không ai muốn dành cả ngày nghỉ làm để chờ sạc điện thoại thông minh. Với việc hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 2.0 và sẽ được cập nhật lên 3.0 trong thời gian tới, HTC One A9, hứa hẹn sẽ tăng tốc độ sạc lên khá đáng kể. Đối với iPhone 6s, người dùng vẫn phải chờ khá lâu, lên tới 150 phút mới có thể sạc đầy pin trên thiết bị.

Top MOD >>>  So sánh đồng hồ thông minh Samsung Gear S và Moto 360 (2015)

8. Tùy chỉnh giao diện

Khả năng tùy biến cao luôn là thế mạnh của nền tảng Android khi so sánh với iOS. Mặc dù iPhone hiện nay đã hỗ trợ nhiều tính năng đa dạng hơn nhưng so với smartphone Android, chúng vẫn thiếu những tùy biến ấn tượng và độc đáo, giúp tạo nên phong cách riêng cho từng người dùng. trên thiết bị di động cá nhân.

Nguyên Nguyên

Theo PhoneArena

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời