9 bí mật của các nàng mà các chàng FA cần đọc

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bạn gái nào đọc được thì xem lại xem có đúng không nhé!

1. Luôn hành động như “đồ ngốc vì bạn thích nó”

Trong lòng tuy rằng có thể chết một mình, nàng không bao giờ có thể thừa nhận, nhưng luôn tỏ ra rất tốt, tự mình vui vẻ. Không chỉ vậy, cô luôn nói với mọi người rằng cô rất thích độc thân và rất vui khi được độc thân. Nếu bạn muốn giúp cô ấy ra khỏi giường, hãy tìm cách hạn chế để cô ấy thể hiện sự thích thú khi được độc thân!

2. Nhắc lại quá khứ

Có thể trong quá khứ cô ấy đang yêu một ai đó, vì một lý do nào đó như nhận phải sự phản bội, hiểu lầm hay đơn giản là gặp khó khăn, trắc trở mà cả hai phải xa nhau. Hãy giúp cô ấy gác lại nỗi buồn, nỗi đau và sự thất vọng về tình cũ để yêu lại từ đầu! Nếu thành công thì xin chúc mừng, bạn đã chính thức thoát kiếp FA.

3. Cá thác lác nấu canh

Không phải vì cô ấy quá “kén cá chọn canh” mà bạn được ai đó yêu một cách bừa bãi! Tình yêu bừa bãi hoàn toàn khác với cách cô vạch ra hàng tá tiêu chuẩn cho người tình trong mộng của mình và bắt đầu tìm kiếm một hình mẫu như thế. Chắc chắn sẽ rất khó để tìm được một chàng trai hoàn hảo vừa đẹp trai, ga lăng, lãng tử, công việc ổn định, chung thủy, … đồng ý làm bạn trai của nàng. Giúp cô ấy hiểu rằng bạn cũng có ít nhất một trong những tiêu chí của cô ấy và chỉ một tiêu chí đó thôi cũng đủ khiến cô ấy hạnh phúc.

Top MOD >>>  3 smartphone giá mềm sắp lên kệ tại Việt Nam

4. Không biết cách thể hiện tình yêu

Ngay cả khi bạn tìm được người khiến trái tim mình rung động nhưng cô ấy vẫn im lặng vì chưa biết cách bày tỏ tình cảm, nếu thích bạn, cô ấy sẽ báo hiệu cho bạn qua những lời nói ẩn ý, ​​những cử chỉ ngầm truyền tải thông điệp trái tim. Bắt được thì hết FA.

9 bí mật của cô nàng mà các chàng FA cần đọc

9 bí mật của cô nàng mà các chàng FA cần đọc

5. Không biết cách chăm sóc bản thân

Các cô gái thường không biết cách chăm sóc bản thân, vì vậy nếu bạn cảm thấy cô ấy mặc chiếc váy này sẽ rất kém xinh hoặc thiếu thứ này hay thứ khác cho công việc hay cuộc sống thì hãy tích cực chăm sóc cô ấy nhé!

6. Hay suy nghĩ nhiều

Họ hay mơ mộng lắm, càng độc thân lâu càng suy nghĩ nhiều dẫn đến “ảo tưởng sức mạnh”, vì vậy bạn không nên tự thú kẻo bị tổn thương! Phải biết suy nghĩ của nàng mới dễ dàng nắm bắt được trái tim nàng.

7. “Bà tám”

Phụ nữ độc thân càng lâu càng thích “bình luận” về những chủ đề xoay quanh đàn ông. Có vẻ như việc thiếu vắng tình yêu quá lâu dễ khiến cô nàng nảy sinh sở thích nói về nửa kia của thế giới và cảm thấy chủ đề này luôn hấp dẫn, nói mãi không xong. Đây là tín hiệu sáng mở đường cho những anh chàng FA tìm kiếm cơ hội.

Top MOD >>>  Bảng giá chậu rửa bát Tân Á cập nhật tháng 7/2017

8. Cảm thấy đàn ông có thói quen xấu

Ai cũng có khuyết điểm, ngay cả cô cũng vậy, nhưng cô luôn cảm thấy đàn ông ai cũng xấu xa, hầu hết những đánh giá của cô đều không có cơ sở thực tế, cho dù là một chàng trai lịch lãm, có điều kiện thì cô vẫn có thể tìm ra “lỗi” của anh ta chẳng hạn không có gu, lỗ chân lông to, không biết tiết kiệm, …. tóm lại, khi độc thân lâu, người ta dễ tạo ra “cảm giác sai lầm” khi đóng vai “bình luận viên cao cấp”. Hãy giúp cô ấy kiềm chế cảm xúc và nhận ra khuyết điểm của mình để không có lý do gì làm quá lên, đồng thời cũng là cơ hội để bạn có cái nhìn khác về bạn.

9. “Thiết lập giá”

Mặc dù cô ấy đã có tình cảm với bạn rồi nhưng vẫn tỏ ra “không hề rung động hay dao động”, luôn kìm nén cảm xúc của mình để cho người khác thấy rằng mình là người dễ dãi và dễ “sa ngã” như vậy nhé! Nhưng đừng vội bỏ cuộc và nhanh chóng nản lòng, hãy kiên trì chắc chắn sẽ có ngày gặt quả!

Hi vọng với 9 bí quyết của Vzone.vn, các chàng FA càng thêm tự tin để nắm rõ đối tượng và thực hiện quá trình thoát FA của mình nhé!

3 công thức mix đồ “đỉnh” cho những cô nàng “lười ăn mặc”

Top MOD >>>  Bảng giá các loại điều hòa HITACHI mới nhất (cập nhật 3/6/2015)

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam