8 tiêu chí giúp bạn mua được loa kéo đi động tốt

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Sự khác nhau giữa các loại loa kéo

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu về loa kéo thì bạn sẽ gặp một số thuật ngữ khó hiểu như nói 1,5 inch, 2 inch hoặc 3 inch, 4 inch.

Vậy bộ phận nâng trong loa kéo là gì? Theo cách hiểu thông thường mà dân gian thường gọi là tac là đơn vị tương ứng với dm. Và trong loa kéo thì inch có nghĩa là đường kính của loa bass. Loa kéo 1 inch có nghĩa là đường kính của loa bass là 10cm, nhưng trên thực tế, số inch nhỏ nhất của đường kính loa bass đã là 1.5 inch.

2. Xác định nhu cầu về bộ kéo loa

Xác định nhu cầu sử dụng là bước đầu tiên trong quá trình chọn mua loa vali kéo, hãy nghĩ xem mình muốn sử dụng loại nào. loa keo cho mục đích gì? Phạm vi sử dụng loa là ở đâu, ngoài trời hay trong nhà.

Nếu phạm vi sử dụng loa thường ở ngoài trời, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những chiếc loa có thiết kế bánh xe tiện lợi để di chuyển dễ dàng, công suất lớn và đặc biệt là khả năng kết nối bluetooth nhanh chóng.

Ngược lại, nếu bạn sử dụng loa trong gia đình thì chỉ cần chọn những mẫu loa có kiểu dáng nhỏ gọn, ít cồng kềnh và công suất không cần quá lớn.

Sau khi xác định được nhu cầu cũng như mục đích sử dụng sẽ giúp bạn dần định hình được sản phẩm mình sẽ chọn.

3. Loa kéo di động giá bao nhiêu?

Dòng loa vali kéo | Hiện nay trên thị trường không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại mà giá cả cũng khá phong phú từ những sản phẩm bình dân có giá rất rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng cho đến những sản phẩm cao cấp hơn có giá bán lên đến cả trăm triệu đồng. .

Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng của bạn cơ bản chỉ để hát karaoke cùng bạn bè hoặc gia đình thì chỉ cần một chiếc loa kéo vừa phải tầm giá dưới 5 triệu là ổn. Hầu hết các sản phẩm này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

4. Cách chọn mua loa vali kéo công suất lớn

Công suất là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý khi chọn mua loa kéo di động, công suất thường sẽ là yếu tố chính quyết định đến chất lượng và giá cả của một chiếc loa kéo.

Với nhu cầu đơn giản chỉ dùng để hát karaoke thì bạn chỉ nên cân nhắc lựa chọn những dòng máy có công suất vừa phải, hầu hết các dòng máy thường có công suất khoảng 100 – 500W.

5. Di chuyển linh hoạt

Tính di động của loa kéo là một yếu tố quan trọng không kém, tính linh hoạt của loa kéo thường nằm ở tay cầm và bánh xe. Để đảm bảo độ chắc chắn của các bộ phận, trước khi quyết định mua, bạn nên chạy thử.

6. Kết nối

Khả năng tương thích và kết nối với các thiết bị điện tử khác cũng là một trong những tiêu chí rất quan trọng mà bạn cần lưu ý, hầu hết các dòng loa mà chúng ta thấy hiện nay về cơ bản đều là loa nhà. Nhà sản xuất tích hợp đầy đủ các kết nối cần thiết như khe cắm USB, laptop hay TV.

Ngoài ra, nhờ hỗ trợ kết nối Bluetooth với các thiết bị thông minh như ipad, smartphone giúp bạn hát karaoke mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng.

7. Phụ kiện đi kèm

Bên cạnh khả năng kết nối với các thiết bị điện tử, các phụ kiện đi kèm như dây sạc, 1 – 2 micro không dây hay jack cắm 6.5mm dùng để kết nối với đàn guitar… sẽ góp phần thúc đẩy hiệu quả sử dụng hơn.

8. Bảo hành

Loa kéo là một thiết bị điện tử nên sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những hư hỏng, vì vậy nếu sản phẩm bạn chọn mua có chế độ bảo hành tốt sẽ giúp bạn yên tâm hơn nếu xảy ra sự cố hư hỏng không mong muốn.

Thông thường thời gian bảo hành của loa kéo sẽ từ 12 tháng đến 2 năm, chế độ bảo hành tương đối ổn định và giúp bạn hài lòng hơn khi sử dụng.

Trên đây là 8 tiêu chí chọn mua loa kéo Bạn nên tham khảo để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu giải trí cá nhân, gia đình. Chúc may mắn!

Top MOD >>>  Đánh giá nhanh 10 mẫu TV mới ra mắt tại CES 2016