8 tiêu chí để chọn chiếc địu phù hợp cho bé nhà bạn (Phần 2)

8 tiêu chí để chọn chiếc địu phù hợp cho bé nhà bạn (Phần 2)

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vzone – Tiếp tục phần 1, chúng tôi đã gửi đến các bạn 4 tiêu chí đầu tiên trong việc lựa chọn xe nôi. Bạn đã bắt đầu hình dung ra chiếc tàu sân bay phù hợp cho con mình. Vậy là cùng chúng tôi hoàn thiện thêm 4 tiêu chí để bạn không còn phải đắn đo bất cứ điều gì khi chọn xe nôi cho bé yêu của mình.

Lựa chọn theo chất lượng của hãng

Dây đai

Dây đai

Hiện nay, trên thị trường tràn ngập các loại và nhãn hiệu địu em bé. Vì vậy việc lựa chọn một nhà mạng tốt giữa hàng loạt các nhà mạng kém chất lượng không phải là một lựa chọn dễ dàng. Một bằng chứng cho thấy sự nguy hiểm, khi bạn chọn phải một chiếc địu kém chất lượng là bé sẽ bị thương nếu chẳng may khi bạn đang bế bé, dây buộc bị đứt. Điều này không có nghĩa là sẽ rủi ro khi sử dụng dây đeo trên đùi. Điều đó chỉ có nghĩa là bạn nên kiểm tra cẩn thận xem chiếc vòng tay mình đang sử dụng hoặc định mua có được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt hay không? Một số hãng đã được chứng nhận về độ an toàn như JumpSac Baby, Taylormade Slings, Mom R ‘US Slings & Moms In Minds Slings.

Tàu sân bay JumpSac Baby

Tàu sân bay JumpSac Baby

Khi bạn chọn mua đồ dùng cho bé, ngoài việc chọn những sản phẩm có thương hiệu, đảm bảo an toàn về chất lượng, bạn cũng nên chú ý đến những “điểm dễ hỏng”. Đây là tất cả các liên kết của nhà mạng. Đối với các hãng có khóa, bạn nên xem kỹ mặt khóa để đảm bảo chất lượng và chịu được sức nặng. Đối với những hãng có dây thì có thể coi là an toàn về mặt này, tuy nhiên bạn cũng cần kiểm tra chất liệu vải và chất lượng của các mũi khâu, cũng như các đường may có chắc chắn không. Bạn cũng nên chú ý xem hãng có cũ không, chất liệu có bị giãn, rách hay nứt hay không, dùng một thời gian có bị rách không? Theo chúng tôi, bạn không bao giờ được thỏa hiệp nếu người vận chuyển có vấn đề vì nếu sử dụng để bế em bé có thể rất nguy hiểm.

Top MOD >>>  Chọn bình sữa cho trẻ nhỏ bạn nhất định phải nhớ điều này

Lựa chọn tính năng dễ sử dụng

Thực hiện 6 vị trí

Thực hiện 6 vị trí

Việc sử dụng nhà mạng dễ hay khó phụ thuộc rất nhiều vào cá nhân bạn. Với người mang túi hầu hết bạn phải quấn, buộc vì không có vòng, khóa. Dây buộc có lẽ là phức tạp nhất khi bạn học cách sử dụng nó, nhưng trên thực tế, hầu hết các bậc cha mẹ chọn sử dụng dây buộc vì tính linh hoạt của nó. Bên cạnh đó, hộp đựng 6 vị trí cũng là một sản phẩm bạn có thể lựa chọn. Hầu hết các thiết kế tàu sân bay ngày nay đều có kết cấu mềm dễ sử dụng với một lần điều chỉnh. Bất kể bạn chọn hãng nào, hãy nhớ rằng chiếc xe nôi cũng là một thứ bạn cần học, vì vậy việc quan sát xung quanh là cách thực hành hoàn hảo.

Vận chuyển thủ công 6 vị trí

Vận chuyển thủ công 6 vị trí

Lựa chọn theo thẩm mỹ

Tàu sân bay kiểu quân sự

Tàu sân bay kiểu quân sự

Một số thương hiệu thiết kế các hãng vận chuyển giàu trí tưởng tượng, nhưng những thương hiệu khác đã đưa sản phẩm của họ lên đường băng. Về việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ cho thẩm mỹ của nó thực sự phụ thuộc vào sở thích của riêng bạn. Hầu hết các ông bố thích một chiếc địu em bé được thiết kế đơn giản với màu sắc mạnh mẽ. Bạn có thể lựa chọn một vài màu sắc và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với bé trong những dịp khác nhau. Bạn có thể lựa chọn theo phong cách của bạn.

Top MOD >>>  Ghế Brevi Touring Sport BRE510 - Sự lựa chọn an toàn nhất cho bé

Chọn theo mục đích của bạn

Giá đỡ là nơi an toàn cho bé ngủ

Giá đỡ là nơi an toàn cho bé ngủ

Trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng để mua một nhà mạng, hãy tự hỏi bản thân rằng bạn định sử dụng cái gì. Bạn muốn bế con đi dạo dài ngày hay bế con đi du lịch nước ngoài? Hay chỉ là một nơi riêng tư để cho con bú? Có lẽ ý định được sử dụng nhiều nhất là đưa bé đi chơi và mua sắm khi việc mang xe đẩy là một việc làm bất tiện. Vì vậy, bạn có thể chọn một chiếc nôi giống bản sao của chiếc cũi mà bé muốn ngủ khi đi chơi xa (vì những chuyến đi mua sắm dài ngày thường khiến bé cảm thấy mệt mỏi). Hãy ghi nhớ mục đích sử dụng và quyết định nhà mạng nào phù hợp với người bạn đầu tiên của bạn.

Minh Huong

(Theo babyslingandcarrier)

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời