8 thay đổi nhỏ có thể bạn chưa biết trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus

8 thay đổi nhỏ có thể bạn chưa biết trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

1. Chụp Ảnh toàn cảnh có độ phân giải cao hơn

8 thay đổi nhỏ có thể bạn chưa biết trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus 1

iPhone 6 và 6 Plus từng là những thiết bị có độ phân giải toàn cảnh lên đến 43 megapixel. Tuy nhiên, trên thế hệ iPhone 6s và 6s Plus mới, tính năng này còn được mở rộng lên độ phân giải khủng 63 MP, giúp hình ảnh toàn cảnh rõ nét hơn rất nhiều.

2. Quay video với tính năng chống rung quang học (chỉ dành cho iPhone 6s Plus)

8 thay đổi nhỏ có thể bạn chưa biết trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus 2

iPhone 6s Plus là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh quang học được tích hợp vào camera chính của máy. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ hoạt động khi quay video ở độ phân giải 720p và 1080p. Ở độ phân giải 4K, tính năng này hiện không được hỗ trợ.

4. Độ phân giải cao hơn trong video chuyển động chậm

8 thay đổi nhỏ có thể bạn chưa biết trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus 3

Với iPhone 6s và 6s Plus, giờ đây người dùng có thể quay video chuyển động chậm với chất lượng hình ảnh rất rõ nét. Ống kính iSight của bộ đôi iPhone này có thể quay video 1080p ở tốc độ 120 khung hình / giây và video 720p ở tốc độ 240 khung hình / giây.

4. Phóng to phát lại video

8 thay đổi nhỏ có thể bạn chưa biết trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus 4

Nếu bạn muốn quay video 4K trên iPhone 6s của mình và muốn dành chút thời gian để xem lại, có lẽ bạn sẽ hài lòng với một tính năng được hỗ trợ, đó là khả năng phóng to khi phát lại. Giúp người dùng theo dõi lại các cảnh quay một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Top MOD >>>  So sánh điện thoại Sony Xperia M4 Aqua và HTC Desire Eye

5. Nâng cấp lên 4.2. Cổng kết nối Bluetooth

8 thay đổi nhỏ có thể bạn chưa biết trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus 5

Cả hai thế hệ iPhone mới đều được trang bị cổng kết nối Bluetooth 4.2 mới, so với phiên bản 4.1 trên hầu hết các mẫu smartphone ở thời điểm hiện tại. Cổng kết nối mới giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu và tương thích tốt hơn với các thiết bị không dây, chẳng hạn như bộ sạc.

Nguyên Nguyên

Qua phoneArena

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.