8/3 dù bận rộn tới mấy các nàng cũng phải tô 1 trong 3 màu son này để xinh đẹp bất chấp nhé!

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Tô son cam san hô – chuẩn hot trend 2019

Buồng Con trai Nếu thiếu màu cam san hô này thì thật là thiếu sót. Ngay từ năm 2018, gam màu cam đất đã trở nên hot và được các cô nàng yêu thích. Bước sang năm nay, nó tiếp tục là mốt thời thượng của phái đẹp, đặc biệt là nhiều người mẫu, hot girl, hoa hậu. Điều đó đủ cho thấy sự khuấy động và “chiếm lĩnh” thị trường từ gam màu lấy cảm hứng từ những rặng san hô siêu sống động và cảnh hoàng hôn lúc hoàng hôn đầy cuốn hút này. Không kén da, che phủ mọi khuyết điểm môi, màu cam san hô mang đến cho bạn vẻ ngoài rực rỡ, dễ thương và nổi bật giữa chốn đông người. Vì vậy, 8/3 này, đừng quên tô một chút son san hô cho môi trước khi dạo phố cùng người ấy nhé!

Son cam san hô - chuẩn hot trend 2019
Son cam san hô – chuẩn hot trend 2019

2. Son đỏ tươi – mời gọi nồng nàn từ một nửa ấy

Son đỏ luôn hội tụ đủ các vẻ đẹp. Chỉ nghe tên thôi cũng thấy hết vẻ đẹp vĩnh cửu của người con gái ẩn chứa trong một thỏi son. Đây là màu son quyến rũ, lôi cuốn, gợi cảm, gợi tình và bí ẩn của mọi cô gái khi thoa lên môi. Bạn có một thỏi son đỏ trên tay? Thì 8/3 đừng ngần ngại sử dụng nó. Màu son này rất thích hợp cho những cô nàng đã có bạn gái nhưng chưa có gia đình.

Top MOD >>>  Review son BBIA Lip Ink Tattoo phiên bản giới hạn 2019 - Ấn tượng với cây son tẩy trang đi kèm
Son đỏ tươi - lời mời nồng nhiệt từ một nửa ấy
Son đỏ tươi – lời mời nồng nhiệt từ một nửa ấy

3. Tô son nâu cam – tôn da, đẹp, tây cá tính

Năm nay son cam Đã vậy các màu liên quan đến cam đều hot mà không hiểu sao màu nâu cam cá tính cực tây này lại hết hàng ở shop luôn. Có thể là do cô gái trẻ muốn trưởng thành hơn. Còn những cô gái ngoài 25, 30 lại muốn mình trẻ trung như tuổi 18. Màu nâu cam đúng là thần kỳ vì nó phù hợp với mọi lứa tuổi, chỉ cần điều chỉnh tông đậm nhạt một chút là bạn sẽ biết ngay. Bóng râm nào phù hợp với lứa tuổi của tôi. Nếu bạn không có bất kỳ quả cam nâu nào, đừng quên nhắc anh ấy rằng sắp đến ngày 8/3!

Màu son nâu cam - tôn da, đẹp tây cá tính
Tô son màu nâu cam – tôn da, đẹp tây cá tính

Tẩy tế bào chết Cure của Nhật có tốt không? Bạn mua nó ở đâu vậy ? Có mấy loại? Bao nhiêu ?