7 lưu ý khi chọn mua quạt điện công nghiệp

7 lưu ý khi chọn mua quạt điện công nghiệp
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

quạt công nghiệp

quạt công nghiệp

Đối với những khu vực rộng lớn như nhà xưởng, căng tin, trung tâm hội nghị,… nơi có diện tích quá lớn và lượng người hoạt động để hạ nhiệt thì các loại quạt treo tường, quạt đứng hay quạt phun sương đều không thể đáp ứng được.

Quạt điện công nghiệp được sử dụng trong những trường hợp này, đây là loại quạt điện có công suất lớn, tốc độ gió mạnh và kiểu dáng chắc chắn.

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều thương hiệu đang cung cấp loại quạt này về mẫu mã và màu sắc khá đơn giản. Đây là loại quạt không dùng trong gia đình nên không phải là loại quạt điện thông dụng, nhiều người còn rất phân vân về loại quạt điện công nghiệp này.

Mua quạt điện ở đâu, cách chọn mua quạt điện công nghiệp không phải ai cũng hiểu rõ. Vzone.vn đưa ra cho bạn một số lưu ý khi mua quạt tích điện cũng như sử dụng trong công nghiệp.

Lựa chọn quạt điện công nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn

quạt treo tường công nghiệp

quạt treo tường công nghiệp

Bạn không nên mua một chiếc quạt điện công nghiệp có kích thước quá lớn so với nhu cầu sử dụng, đặc biệt nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng để làm mát cho gia đình thì quạt điện công nghiệp không phải là sự lựa chọn thông minh.

Top MOD >>>  7 bộ nồi gang nào tốt bền đẹp chống dính chất liệu an toàn giá từ 300k

Có một thực tế là khi bạn mua một chiếc quạt điện quá lớn nó sẽ không hoạt động ở mức hiệu quả tối đa và hầu hết những chiếc quạt này hoạt động không ổn định do điểm làm việc dựa vào đặc tính áp suất và lưu lượng gió của quạt. quạt. Mặt khác, nó còn tiêu tốn nhiều năng lượng, gây tiếng ồn cao, tốn kém

Những lưu ý khi mua quạt điện công nghiệp

Trước khi mua bất kỳ loại quạt tích điện nào bạn cũng cần kiểm tra các bộ phận của hệ thống. Kiểm tra trục quay, bộ điều khiển và dây curoa của quạt.

Khi sử dụng quạt điện công nghiệp cũng gây ra các sự cố về hệ thống phải thay thế quạt, mô tơ hoặc bạn phải sử dụng mô tơ vô cấp để thay thế. Những điều này bạn nên biết trước khi mua và sử dụng quạt. Chính vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ trước khi mua và yêu cầu chế độ bảo hành rõ ràng

7 nguyên tắc khi bạn chọn quạt công nghiệp

Bạn nên nhớ 7 quy tắc vàng này khi chọn mua quạt điện công nghiệp

1. Tiếng ồn2. Tốc độ quay3. Đặc điểm luồng không khí4. Phạm vi nhiệt độ5. Những thay đổi trong điều kiện sống6. Không gian hạn chế7. Chi phí mua và vận hành

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.