7 điều nên tránh khi đi xăm hình lần đầu

7 điều nên tránh khi đi xăm hình lần đầu
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Tránh bốc đồng và đua đòi

Đừng bao giờ để mình rơi vào trường hợp xăm mình chỉ vì bạn thân xăm, đồng nghiệp xăm, thấy xăm đẹp. Đừng bao giờ bốc đồng trong việc quyết định xăm hình, nếu không bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối và hậu quả về sau.

7 điều nên tránh khi đi xăm hình lần đầu 1

Quyết định xăm hay không cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không thể là sự nóng vội nhất thời. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý xăm hình gì, ở đâu, ở đâu… Những điều này không thể quyết định trong ngày một ngày hai. Hình xăm là thứ sẽ theo bạn lâu dài, thậm chí là cả đời, vì vậy hãy lựa chọn thật kỹ…

Kích thước của hình xăm quá lớn ngay từ lần đầu tiên

Bạn muốn có một hình xăm thật to, thật “bá đạo” để cảm thấy cá tính và sành điệu? Sự thật là một hình xăm lớn không phải lúc nào cũng phù hợp với bạn. Ngoài ra, hình xăm càng lớn thì cơn đau của bạn sẽ càng lớn, việc chăm sóc hình xăm cũng đòi hỏi sự cẩn thận và mất nhiều thời gian hơn.

Nếu lần đầu tiên bạn có một hình xăm lớn có thể bạn sẽ hối hận, nhưng hiện tại bạn không thể làm gì khác ngoài việc sống chung với nó.

Chọn vị trí xăm đau

7 điều nên tránh khi đi xăm hình lần đầu 2

Có một thực tế là dù xăm ở đâu bạn cũng sẽ phải vượt qua cơn đau, tuy nhiên, có những vùng xăm sẽ cực kỳ đau, có những vùng hơi đau, có những vùng lại rất đau. Những vị trí xăm gây đau có thể là dọc sống lưng, đùi, cổ chân, cổ tay… Nếu xăm lần đầu, tốt nhất bạn nên tránh những vị trí này vì có thể bạn sẽ không chịu được. Bắt đầu từ một vị trí dễ xăm và không đau sẽ là lựa chọn thông minh nhất.

Xăm mình khi say rượu

Nếu một trong những người xăm và xăm mình say xỉn thì việc xăm mình sẽ vô cùng nguy hiểm và gây ra những hậu quả khôn lường. Say rượu làm tăng sự ức chế của bạn, vì vậy bạn có thể đưa ra những quyết định tồi tệ, bốc đồng.

Top MOD >>>  Những sai lầm khi cánh mày râu sử dụng kem chống nắng cho nam

Hình xăm là thứ sẽ gắn bó với bạn rất lâu, vì vậy nếu bạn xăm nó trong lúc say thì rất dễ hối hận về sau. Không chỉ vậy, trong máu có chất kích thích cũng sẽ khiến bạn đau hơn, xăm khó hơn, mực lên không đều và đẹp. Đối với nghệ sĩ, xăm mình trong lúc say xỉn là một điều không thể chấp nhận được, tất nhiên nó không ảnh hưởng nhiều đến mình nhưng nó sẽ lưu lại trên cơ thể người khác suốt đời.

Tìm tiệm xăm giá rẻ

Xăm hình là một nghệ thuật, nếu phạm sai lầm, bạn sẽ hối hận cả đời. Đừng đến những tiệm xăm giá rẻ vì 90% là những nơi không an toàn. Thà trả nhiều hơn một chút nhưng bạn sẽ có được một hình xăm ưng ý.

Hình xăm tên của người yêu

7 điều nên tránh khi đi xăm hình lần đầu 3

Đây là một trong những ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các cặp đôi đang yêu. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc khi xăm tên người yêu của mình. Bạn đang yêu không có nghĩa là sẽ yêu mãi mãi, sẽ cưới người / vợ đó… Tuy nhiên, nếu bạn xăm tên “nửa kia” của mình thì có lẽ nó sẽ theo bạn đến hết cuộc đời, thậm chí là đến cuối đời. cuộc sống của bạn. Lúc chia tay bạn sẽ vẫn còn những kỷ niệm về hình xăm – nó sẽ giống như nỗi đau khôn nguôi của bạn.

Top MOD >>>  Phong thủy nhà bếp, cách đặt hướng bếp và xem hướng bếp theo tuổi

Quá nhiều hình xăm

Xăm hình là nghệ thuật, nhưng nếu có quá nhiều hình xăm và chúng không có bố cục hoặc sắp xếp lộn xộn thì nó sẽ trở thành một “mớ hỗn độn” chứ không phải là nghệ thuật. Những người đam mê hình xăm thường mắc phải sai lầm này vì họ quá hào hứng với việc có được một hình xăm mới. Hãy biết kiềm chế để biết thế nào là đẹp.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời