6 ý tưởng lạ và phá cách cho bó hoa cưới của bạn trở thành DUY NHẤT

6 ý tưởng lạ và phá cách cho bó hoa cưới của bạn trở thành DUY NHẤT 1

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Một đám cưới hoàn hảo sẽ không thể thiếu một bó hoa xinh đẹp, vì vậy ngoài việc trang điểm cầu kỳ hay chuẩn bị chu đáo cho lễ cưới, bạn hãy chú ý một chút đến bó hoa cô dâu nhé! Bó hoa cưới không chỉ đơn giản là bó hoa cầm trên tay mà nó là biểu tượng của sự hạnh phúc, viên mãn, ngọt ngào và cách chọn hoa cưới cũng thể hiện một phần tính cách của cô dâu!

Vòng hoa

Vòng hoa cưới lãng mạn

Vòng hoa cưới lãng mạn

Nếu bạn là một người truyền thống, bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến việc cầm một vòng hoa thay vì một bó hoa buộc phải không? Và trong trường hợp bạn vẫn muốn chọn một bó hoa truyền thống thì hãy thử những chiếc vòng hoa phù dâu của mình xem sao?

Những người theo đuổi giấc mơ

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ sử dụng Dreamcatcher cho đám cưới của mình chưa?

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ sử dụng Dreamcatcher cho đám cưới của mình chưa?

Những cô dâu yêu thích phong cách boho hãy lưu ý ý tưởng hoa cưới này nhé. Dreamcatcher sẽ giúp bạn có một giấc mơ đẹp về đám cưới này, trông rất mơ mộng, lãng mạn và độc đáo. Chọn một chiếc Dreamcatcher được gắn những bông hoa xinh xắn chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy bạn là một người sáng tạo!

vòng nguyệt quế

Ý tưởng độc lạ với vòng nguyệt quế

Ý tưởng độc lạ với vòng nguyệt quế

Có thể bạn chưa nghe nói về chúng, nhưng vòng nguyệt quế đang là xu hướng ngày nay, và không có gì ngạc nhiên khi chúng được sử dụng cho tiệc cưới, từ trang trí cho cô dâu, phù du. dâu. Vòng nguyệt quế luôn trông lộng lẫy và xinh đẹp! Một ý tưởng rất hay mà bạn nên thử!

Vòng hoa trống lắc tay

Đây là một ý tưởng dành cho những cô dâu yêu âm nhạc!

Đây là một ý tưởng dành cho những cô dâu yêu âm nhạc!

Nếu bạn là một cô dâu yêu thích âm nhạc và dự định tổ chức hôn lễ trong không gian yên bình thì một chiếc trống lắc tay được bao quanh bởi những bông hoa xinh xắn là một gợi ý không tồi! Khi cầm vòng hoa này, tiếng trống sẽ vang lên, vui tai và lý tưởng, quả là một ý tưởng độc đáo phải không các bạn.

Lăng kính hoa

Quá dễ thương và độc đáo với lăng kính hoa

Quá dễ thương và độc đáo với lăng kính hoa

Nếu cô dâu yêu thích những hình vẽ toán học, lăng kính đa diện thì lựa chọn lăng kính hoa cho đám cưới sẽ rất thích hợp. Những lăng kính hoa thật xinh trên tay phù dâu, kể cả cô dâu! Bạn có thể lựa chọn rất nhiều kiểu dáng hình học khác nhau, rất độc đáo phải không?

Vòng hoa nhỏ

Vòng hoa nhỏ như một lẵng hoa tươi vui và ngọt ngào, lãng mạn!

Vòng hoa nhỏ như một lẵng hoa tươi vui và ngọt ngào, lãng mạn!

Một thiết kế khác của vòng hoa cũng rất dễ thương và đáng tham khảo đó là vòng hoa nhỏ. Bạn chỉ cần gắn bông hoa vào một phần của hình tròn nhỏ, trông sẽ như một lẵng hoa xinh xắn!

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Trả lời