6 quy tắc khi chọn phụ kiện cho trang phục cưới của bạn

6 quy tắc khi chọn phụ kiện cho trang phục cưới của bạn

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Kết hợp màu váy cưới và màu trang sức

Chọn trang sức cưới phù hợp với màu sắc đám cưới của bạn

Chọn trang sức cưới phù hợp với màu sắc đám cưới của bạn

Có thể bạn không nhận ra, nhưng nếu biết cách chọn trang sức, chiếc váy cưới của bạn sẽ được “nâng tầm”. Theo nguyên tắc chung, ngà voi nên được kết hợp với màu trang sức bằng vàng vì nó làm nổi bật màu kem của vải. Nếu váy cưới trắng tinh, bạn có thể chọn trang sức bạc, bạch kim hay ngọc trai, thậm chí vàng để làm nổi bật chiếc váy trắng của mình. Nếu bạn chọn một chiếc váy cưới trắng đính kim cương thì những thứ bằng vàng, vàng hồng, bạc hoặc ngọc trai sẽ rất phù hợp. Trong trường hợp bạn chọn một chiếc váy được trang trí bằng hạt, hãy chọn những phụ kiện có một chút màu sắc.

Quy tắc “ít hơn là nhiều hơn”

Bạn không cần phải ôm đồm quá nhiều chi tiết, ví dụ như sử dụng mạng che mặt và vương miện, sau đó là hoa tai và vòng cổ. Trước khi mua, hãy xem những điểm nổi bật mà chiếc váy cưới của bạn mang lại. Nếu váy có đường viền cổ, hãy chọn một đôi hoa tai thay vì vòng cổ. Đối với một chiếc váy đơn giản, hãy thử một chiếc vòng cổ độc đáo. Nói đến hoa tai, bạn cũng phải chọn sao cho phù hợp với kiểu tóc mà mình chọn. Nếu bạn định để tóc dài buông xõa tự nhiên thì hoa tai hình giọt nước là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn búi tóc cao, một đôi hoa tai to bản sẽ khiến bạn nổi bật hơn rất nhiều!

Top MOD >>>  Giá bánh trung thu Bảo Phương 2017 là bao nhiêu tiền ?

Bạn có thể muốn chọn một chiếc khăn voan cô dâu cho chiếc váy cưới của mình!

Bạn có thể muốn chọn một chiếc khăn voan cô dâu cho chiếc váy cưới của mình!

Lựa chọn màn hình

Bạn có thể muốn sử dụng khăn che mặt cô dâu hoặc khăn che mặt để tạo thêm điểm nhấn cho chiếc váy của mình! Tuy nhiên, có một số điều bạn cần lưu ý khi chọn mạng che mặt!

– Bạn sẽ muốn rèm phù hợp với màu váy cưới nhưng hãy chọn loại mỏng vừa phải để có thể nhìn thấy đường đi và không gian xung quanh.

– Hãy suy nghĩ kỹ khi chọn thiết kế rèm. Nếu chiếc váy cưới của bạn có quá nhiều chi tiết thì việc chọn một chiếc mạng che mặt đơn giản sẽ khiến bạn không bị “bắt bài” bởi sự nổi bật mà chiếc váy mang lại!

– Nếu váy cưới hở lưng, bạn nên chọn khăn voan xuyên thấu có chi tiết hoa, thêu thì sẽ đẹp và tinh tế hơn khăn hai lớp nhé!

– Chọn rèm phù hợp với cơ thể. Khăn voan dài sẽ giúp bạn trông mảnh mai hơn trong khi khăn voan trung bình dành cho những cô dâu cao. Mạng che mặt ngắn thường phù hợp với tất cả mọi người!

Chọn kiểu tóc của bạn trước, sau đó chọn phụ kiện tóc

Nếu không muốn dùng khăn voan, bạn có thể sử dụng các phụ kiện khác, từ vương miện, vòng hoa, lược cài tóc, dây leo … Đầu tiên hãy quyết định kiểu tóc bạn sẽ để, sau đó chọn phụ kiện cho tóc vì một số loại phụ kiện trông đẹp hơn khi bạn để tóc búi cao, người khác trông đẹp hơn khi tóc ngắn… Ví dụ như một chiếc vương miện sẽ phù hợp với kiểu tóc thả tự nhiên.

Top MOD >>>  Mua bánh trung thu "thời Covid": Gian hàng truyền thống e dè, app giao đồ ăn hoạt động tích cực

Chọn giày cưới

Một đôi giày cưới thoải mái là quan trọng nhất

Một đôi giày cưới thoải mái là quan trọng nhất

Không có bộ trang phục nào hoàn hảo nếu không có đôi giày phù hợp, và trang phục cưới của bạn! Trong đám cưới, chắc chắn bạn sẽ muốn có một đôi giày vừa đẹp, vừa thoải mái lại phù hợp với váy cưới. Hãy nhớ rằng bạn sẽ phải đứng trong phần lớn thời gian của đám cưới, vì vậy tiêu chí đầu tiên là phải thoải mái và dễ dàng đi lại. Hãy xem xét độ cao của giày cưới, bạn cũng có thể chọn những đôi có đế dày, như đế xuồng để thoải mái hơn khi di chuyển nhé! Để chắc chắn rằng đôi giày của bạn được thoải mái, hãy mua trước một thời gian để xem nó có thực sự tốt hay không nhé!

Làm thế nào về một chiếc áo khoác?

Nếu bạn kết hôn vào một mùa đông lạnh giá, bạn sẽ cần một chiếc áo khoác! Tuy nhiên, áo cưới không đơn giản như những chiếc áo khoác thông thường. Bạn có thể chọn áo khoác lông cùng màu với váy cưới, hoặc chọn kiểu mũ lưỡi trai, áo choàng voan hay thậm chí là khăn choàng; Một lựa chọn khác là áo len cổ lọ!

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *