6 mẹo để iPhone hiển thị văn bản tốt hơn

6 mẹo để iPhone hiển thị văn bản tốt hơn

IPhone là một thiết bị đẹp, chất lượng cao và dễ sử dụng, nhưng văn bản trên màn hình không phải lúc nào cũng dễ đọc. Lý do đầu tiên là kích thước màn hình có vẻ nhỏ hơn nhiều smartphone khác. Lý do thứ hai là thiết kế iOS 7, mặc dù giao diện người dùng khá đẹp và bóng bẩy, nhưng phông chữ mặc định khá mỏng và không dễ đọc từ xa.

Nếu bạn gặp khó khăn khi đọc văn bản trên iPhone, đây là 6 mẹo mà bạn có thể làm theo DienmayXANH.com xem bên dưới để làm cho iPhone của bạn dễ đọc hơn.

Bật kiểu in đậm

Đầu tiên, hãy thử bật văn bản in đậm trên iPhone. Để thực hiện việc này, hãy đi tới Cài đặt> Chung> Trợ năng và chọn In đậm. Để áp dụng cài đặt này, bạn sẽ cần khởi động lại iPhone của mình.

6 mẹo cho iPhone để hiển thị văn bản tốt hơn

Bật kiểu in đậm

Tăng kích thước văn bản

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi đọc văn bản, bạn có thể tăng kích thước phông chữ. Để thực hiện việc này, hãy đi tới Cài đặt> Chung> Trợ năng và chọn Văn bản lớn hơn. Sau đó, bạn có thể chọn cỡ chữ bạn muốn bằng cách kéo thanh trượt dọc theo thanh ngang.

6 mẹo cho iPhone để hiển thị văn bản tốt hơn

Tăng kích thước văn bản

Phóng to văn bản

Bạn có thể phóng to toàn bộ nội dung trên màn hình của mình bằng cách bật chế độ Thu phóng bằng cách đi tới Cài đặt> Chung> Trợ năng> Thu phóng. Nhấn đúp vào màn hình bằng ba ngón tay để phóng to. Nếu bạn muốn di chuyển đến một phần khác của màn hình, chỉ cần di chuyển ba ngón tay trên màn hình cùng một lúc.

Top MOD >>>  Top 6 siêu phẩm đình đám nhất nền điện ảnh Thái Lan không nên bỏ lỡ

6 mẹo cho iPhone để hiển thị văn bản tốt hơn

Văn bản phóng đại

Gia tăng sự tương phản

Trong Cài đặt> Chung> Trợ năng> Tăng độ tương phản, bạn có ba tùy chọn có thể sử dụng để cải thiện khả năng hiển thị của các ký tự trên iPhone của mình. Đầu tiên là giảm độ trong suốt để tăng độ tương phản trong nền. Tùy chọn thứ hai là “Làm tối màu”, làm tăng cường độ của màu sắc và tùy chọn thứ ba, “Giảm điểm trắng”, làm giảm độ sáng của màu trắng. Bạn có thể thử điều chỉnh cả ba tùy chọn cho đến khi chúng phù hợp với mắt bạn.

6 mẹo cho iPhone để hiển thị văn bản tốt hơn

Gia tăng sự tương phản

Đảo ngược màu sắc

Tùy chọn Invert Colors sẽ đảo ngược tất cả các màu hiển thị trên màn hình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, điều này có thể làm cho văn bản dễ đọc hơn. Nếu các giải pháp khác ở trên không hữu ích, bạn có thể thử các giải pháp này bằng cách đi tới Cài đặt> Chung> Trợ năng> Đảo ngược màu và đặt nó thành Bật.

6 mẹo cho iPhone để hiển thị văn bản tốt hơn

Đảo ngược màu sắc

Kích hoạt nút Shapes

Thiết kế tối giản của iOS 7 đôi khi có thể khiến bạn khó xác định chính xác đâu là văn bản và đâu là nút trong văn bản. Để khắc phục sự cố này, bạn có thể bật chế độ hiển thị nút bằng cách đi tới Cài đặt> Chung> Trợ năng và bật hình dạng nút.

6 mẹo cho iPhone để hiển thị văn bản tốt hơn
Đánh dấu các nút

Lúc 6 Lời khuyên nhưng DienmayXANH.com Ở trên, iPhone của bạn sẽ dễ đọc hơn!

DienmayXANH.com

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Top MOD >>>  Các lỗi thường gặp trên máy giặt Aqua và cách khắc phục

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời