6 lỗi thường gặp trên bàn phím iPhone và cách xử lý – phần 2

6 lỗi thường gặp trên bàn phím iPhone và cách xử lý – phần 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tiếp nối bài viết trước, trong bài viết này chúng tôi tiếp tục cập nhật những lỗi thường gặp trên bàn phím iPhone và cách xử lý những lỗi này.

Điểm lại 6 lỗi thường gặp trên bàn phím iPhone và cách khắc phục – Phần 1

Các phím tắt trên iPhone bị mất

bàn phím iPhone

Các phím tắt trên iPhone bị mất

Làm gì khi phím tắt trên iPhone đột ngột bị thiếu? Chỉ cần xóa lối tắt và tạo lại nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm một phím tắt khác để xem phím tắt này có hoạt động hay không.

Nếu phím tắt của iPhone vẫn không hoạt động thì bạn cần thiết lập lại từ điển bàn phím bằng cách vào Cài đặt> Chung> Khởi động lại> Khởi động lại từ từ điển bàn phím (Reset Keyboard Dictionary).

Nó cũng có thể là một lỗi đồng bộ iCloud. Đi tới Cài đặt> iCloud> Văn bản & Dữ liệu (Documents & Data), sau đó chọn tắt Văn bản & Dữ liệu. Thử lại phím tắt xem chưa, nếu hoạt động bình thường thì bạn bật lại Văn bản và Dữ liệu iCloud.

Bàn phím iPhone bị mất âm thanh

bàn phím iPhone

Nếu bàn phím iPhone bị mất âm thanh

Nếu bạn thích nghe những âm thanh vui nhộn khi nhấn bàn phím trên iPhone nhưng bỗng một ngày âm thanh này bỗng nhiên biến mất thì bạn không cần quá lo lắng, sau đây là cách bật âm thanh bàn phím iPhone hiệu quả, sử dụng cho cả những chiếc iPhone đời cao. các dòng chẳng hạn như iPhone 6, iPhone 6S hoặc các mẫu IPhone giá rẻ như iPhone 5, iPhone 4 …

Top MOD >>>  Đánh giá Surface Pro 5 2017 có tốt không chi tiết? 11 lý do nên mua

Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra xem máy có đang ở trạng thái “Im lặng” hay không, vì khi iPhone ở trạng thái im lặng thì tất cả các âm thanh từ nhạc chuông, âm bàn phím… đều bị tắt.

Nếu smartphone iPhone không ở trạng thái im lặng mà âm thanh bàn phím biến mất, bạn có thể vào Settings (Cài đặt)> Sounds (Âm thanh), kéo xuống chọn Keyboard Clicks, kéo On.

Bàn phím iPhone được chia đôi

bàn phím iPhone

Khi bàn phím iPhone bị chia đôi

Từ hệ điều hành iOS 5, các mẫu iPhone, iPad cho phép người dùng chia bàn phím thành 2 phần để dễ dàng thao tác bàn phím bằng 2 tay. Tuy nhiên, nếu đột nhiên bàn phím iPhone bị tách đôi và bạn không muốn nó bị tách ra như vậy thì bạn có thể thống nhất bàn phím iPhone theo các bước sau: vào Cài đặt> Bàn phím chung (General) Bàn phím (KeyBoard)> Bàn phím tách> Tắt .

Ngoài ra, rất đơn giản, đồng thời từ hai mảnh bàn phím iPhone được tách ra, bạn hãy kéo chúng để gộp lại thành 1 và bàn phím iPhone của bạn được tách thành 1.

Trên đây là 6 lỗi thường gặp trên bàn phím iPhone Và cách khắc phục, hy vọng với những gợi ý này bạn có thể tự mình xử lý những lỗi này.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.