6 loại bao cao su Nhật Bản tốt nhất hiện nay

6 loại bao cao su Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bao cao su là phương pháp phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục hiệu quả nhất hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su với các tính năng và giá cả khác nhau. Trong đó, các sản phẩm bao cao su có xuất xứ từ Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng. Dưới đây là 6 loại bao cao su Nhật Bản chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo:

Bao cao su Sagami

bao cao su

Bao cao su Sagami

Bao cao su Sagami là một trong những sản phẩm nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm này có nhiều loại, mỗi loại lại có những tính năng riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng như: bao cao su Sagami feel fit, bao cao su siêu mỏng Sagami xtreme, bao cao su Sagami xtreme dot, bao cao su đôn dên. sagami xtreme là các loại bao cao su, bao cao su Sagami feel up, Sagami beyond, Sagami original 0.02,… Điểm chung của các loại bao cao su này là chú trọng đến độ mỏng và mùi của bao hơn là các tính năng khác. Tuy nhiên, bao cao su Sagami không có loại kéo dài thời gian quan hệ như các loại bao cao su khác. Giá các loại bao cao su Sagami dao động từ 80.000đ đến dưới 300.000đ.

Top MOD >>>  Hệ thống Bếp Hoàng Cương – Phân phối thiết bị nhà bếp lớn nhất tại Việt Nam

Bao cao su Zero 02

bao cao su

Bao cao su Zero 02

Bao cao su Zero 02 là sản phẩm của thương hiệu Zero nổi tiếng tại Nhật Bản. Sản phẩm này có những đặc điểm như siêu mỏng nhẹ, hương thơm tự nhiên, dẻo dai tạo cho người dùng cảm giác chân thật nhất. Đặc biệt, bao cao su Zero 02 có giá thành khá bình dân nên hầu hết mọi người đều có thể sử dụng. Hiện tại, giá của bao cao su Zero 02 khoảng 80.000 đồng cho hộp 12 chiếc.

Bao cao su nam mạnh mẽ

giá bao cao su

Bao cao su nam mạnh mẽ

Bao cao su Strong Men là loại bao cao su có gai, gân li ti rất thích hợp cho các cặp đôi muốn thử cảm giác mới lạ. Sản phẩm này có giá thành khá rẻ so với các loại bao gai cùng loại trên thị trường. Hiện tại, bao cao su 12 con giáp Strong Men’s có giá dao động từ 70.000 – 80.000 đồng.

Bao cao su Okamoto

bao cao su

Bao cao su Okamoto

Bao cao su Okamoto là sản phẩm cao cấp được đánh giá cao về chất lượng. Ưu điểm nổi bật của bao cao su Okamoto là rất mỏng (chỉ 0,03 mm), chịu áp lực và đàn hồi. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn an toàn cho người sử dụng, không gây dị ứng. Giá bao cao su Okamoto dao động từ khoảng 40.000đ đến hơn 200.000đ tùy loại.

Bao cao su Super Gold

giá bao cao su

Bao cao su Super Gold

Top MOD >>>  Bao cao su siêu mỏng Durex Fetherlite Ultima có tốt không ?

Super Gold là dòng sản phẩm bao cao su khủng được sản xuất hướng đến đối tượng khách hàng yêu thích cảm giác mới lạ. Sản phẩm này là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn thay đổi không khí, làm mới cuộc yêu. Hiện nay giá bao cao su Super Gold không quá đắt nên hầu hết người tiêu dùng đều có thể sử dụng. Giá của sản phẩm này khoảng 50.000 đồng / hộp 2 miếng.

Bao cao su Jex

bao cao su

Bao cao su Jex

Bao cao su Jex là dòng sản phẩm nổi tiếng của Nhật Bản có rất nhiều loại như: bao cao su Jex 1000, bao cao su Jex 2000, bao cao su Jex men thol, bao cao su Jex micro, bao cao su Jex bướm,… Đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn. Giá bao cao su Jex dao động từ hơn 100.000đ đến 265.000đ tùy loại.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.