6 cách kiểm tra số dư tài khoản Đông Á Bank cực đơn giản

6 cách kiểm tra số dư tài khoản Đông Á Bank cực đơn giản

Gặp khó khăn vì không biết cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Đông Á? Vậy hãy để Vzone chỉ cho bạn 6 cách kiểm tra số dư tài khoản trên điện thoại, máy tính nhanh chóng khi đang sử dụng ngân hàng này nhé!

Đầu tiênKiểm tra số dư qua DongA Internet Banking

DongA Internet Banking là một trong những ứng dụng mà Dong A Bank cung cấp cho khách hàng nhằm giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản và thực hiện nhiều giao dịch trực tuyến khác như: B. Thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, nạp thẻ điện thoại,… cũng như gửi hoặc rút tiền tiết kiệm.

Để có thể thực hiện tra cứu trên DongA Internet Banking, bạn phải đăng ký ứng dụng tại DongA Bank chi nhánh, văn phòng đại diện gần nơi bạn sinh sống.

Các bước để xác minh số tài khoản của bạn qua ngân hàng di động như sau:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng DongA Internet Banking từ liên kết bên dưới:

  • Tải xuống ứng dụng cho Android: Tại đây.
  • Tải ứng dụng cho iOS: Tại đây.

Bạn cũng có thể vào Cửa hàng ứng dụng Google Play / App Store và tìm kiếm từ khóa Ngân hàng trực tuyến Đông Á và cài đặt ứng dụng như sau:

Ngân hàng trực tuyến Đông Á

bước 2: Đi tới ứng dụng trên điện thoại của bạn và bắt đầu đăng nhập Truy cập hệ thống bằng thông tin tài khoản mà ngân hàng cấp cho bạn. Đặc biệt, bạn cần nhập Mã số khách hàng (là số thẻ ngân hàng của bạn) và Hãy nhập mật khẩu (Do ngân hàng của bạn phát hành lần đầu và bạn có thể đăng nhập và thay đổi lại mật khẩu của mình.)

Thông tin đăng nhập ngân hàng di động từ Đông Á.

bước 3: Chuyển đến mục Thông tin tài khoản để kiểm tra số dư của bạn tại ngân hàng.

Vào phần Thông tin tài khoản để kiểm tra số dư tài khoản của bạn với Ngân hàng Đông Á

2Kiểm tra số dư của bạn trên trang web DongA Internet Banking

Để kiểm tra số dư tài khoản của bạn bằng Hệ thống Ngân hàng trực tuyến Đông Á, trước tiên bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ này tại ngân hàng. Bạn có thể đăng ký trên toàn quốc hoặc trực tuyến trực tiếp tại quầy giao dịch của Đông Á theo hướng dẫn sau:

Truy cập trang đăng ký Dịch vụ Ngân hàng Trực tuyến Đông Á, đọc kỹ các điều khoản và nhấp vào Chọn Đồng ý. Tiếp theo, làm theo hướng dẫn, nhập thông tin chính xác và xác nhận mật khẩu để tạo tài khoản trực tuyến!

Tiến hành tạo tài khoản ngân hàng trực tuyến

Nếu bạn có tài khoản DongA Internet Banking, vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới để kiểm tra số dư tài khoản DongA của bạn:

Bước 1: Truy cập website: www.ebanking.dongabank.com.vn. Đối với khách hàng tư nhân, hãy chọn đăng nhập.

Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn

bước 2: Thông tin xác thực Mã số khách hàngHãy nhập mật khẩu.

Đăng nhập bằng mã và mật khẩu của bạn

bước 3: Chọn mục menu Thông tin tài khoản để bắt đầu kiểm tra số dư DongA của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện nhiều chức năng khác như: B. gửi tiền điện tử, chuyển khoản, hiển thị thông tin giao dịch, …

3Kiểm tra số dư tài khoản của bạn qua SMS

SMS Banking Đông Á cũng là ứng dụng cho phép khách hàng kiểm tra số dư tài khoản trên điện thoại một cách nhanh chóng, bao gồm cả thay đổi số dư tài khoản thẻ.

Soạn nội dung tin nhắn theo cú pháp sau:

  • DAB SD [MM] Gửi 1900545464 hoặc là 8149Trong đó MM là mã
  • Nếu bạn muốn tra cứu một số dư khác, hãy viết: DAB SD [MM][Số tài khoản][MM] Gửi 1900545464 hoặc là 8149
Ghi chú::

  • Phí đăng ký dịch vụ SMS của Ngân hàng Đông Á: Miễn phí.
  • Đối với tài khoản thẻ đa năng, phí hàng tháng để duy trì dịch vụ tình báo là: 10.000đ / tháng, trong đó là SMS thông báo thay đổi số dư tài khoản 1.100 VND / SMS. Nhiều thông tin thêm có thế được tìm thấy ở đây.

Kiểm tra số dư tài khoản của bạn qua SMS

lần thứ 4Kiểm tra số dư tài khoản qua trụ sở ngân hàng

Nếu không thực hiện các bước kiểm tra số dư mà Vzone gợi ý ở trên, bạn có thể sử dụng phương pháp truyền thống là gọi điện trực tiếp đến số Hotline Ngân hàng Đông Á: 1900545464 để được hướng dẫn cụ thể.

Ngoài ra, bạn có thể giải đáp các thắc mắc để biết thông tin chi tiết về các dịch vụ ngân hàng Đông Á.

5Kiểm tra tài khoản của bạn thông qua các máy ATM

Kiểm tra tài khoản thẻ qua máy ATM cũng rất dễ dàng:

Bước 1: Bạn đưa thẻ ngân hàng Đông Á vào khe cắm thẻ ATM.

bước 2: Nhập khẩu Thẻ 4 số (mã này được cung cấp khi thẻ được tạo và có thể thay đổi).

bước 3: Chọn khóa Tài khoản thẻSau đó nhấn nút Số dư ngân hàng để tiếp tục thử nghiệm.

Bước 4: Bấm hút Huỷ bỏ giao dịch để rời đi và lấy thẻ.

Kiểm tra tài khoản của bạn thông qua các máy ATM

Ngày 6Kiểm tra số dư tại phòng giao dịch / chi nhánh Đông Á

Bạn cũng có thể kiểm tra số dư của mình bằng cách đến chi nhánh, điểm giao dịch ngân hàng Đông Á gần nhất. Đồng thời, nhớ mang theo bên mình Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân Tài khoản để thu ngân có thể hỗ trợ bạn kiểm tra số dư.Phòng giao dịch Đông Á

Xem thêm:

  • Có nên chuyển khoản vào thứ 7, chủ nhật ngoài giờ hành chính không?
  • Giờ làm việc của một số ngân hàng tại Việt Nam

Với những thông tin trên, Vzone hi vọng bạn đã biết 6 cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Đông Á rồi nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại trong phần bình luận bên dưới nhé!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời