6 cách kiểm tra iPad chính hãng hay là hãng giá, xách tay chính xác

6 cách kiểm tra iPad chính hãng hay là hãng giá, xách tay chính xác

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Sản phẩm iPad chính hãng, iPad xách tay, iPad nhập khẩu là gì?

Sản phẩm iPad chính hãng là gì? IPad nguyên bản là máy tính bảng Apple được nhập khẩu bởi các công ty Apple. Tiếp theo là iPad luôn có hóa đơn VAT lưu các thông tin và thông số hiển thị trên máy. Kèm theo đó luôn là tem nhập khẩu cùng với tem chất lượng ICT. Ngoài ra, một trong những cách để xem iPad chính hãng là xem phiếu bảo hành theo chính sách đã công bố của Apple Computer với thế giới.

IPad chính hãngIPad chính hãng (Nguồn: cdn.mediamart.vn)

IPad xách tay được hiểu cũng là iPad chính hãng nhưng được mang về nhà thông qua người khác. Họ phân phối sản phẩm dưới dạng nhỏ lẻ và đặt hàng gọi là hàng xách tay. Dòng iPad xách tay cũng mang đầy đủ các tiêu chuẩn của một chiếc iPad chính hãng. Tuy nhiên, khi mua bạn cũng cần lựa chọn và kiểm tra tiêu chuẩn sản phẩm phù hợp với iPad chính hãng kể trên.

IPad nhập khẩu là iPad có đầy đủ tiêu chuẩn: Được phân phối tại cơ sở được Apple ủy quyền chứng nhận và cũng có chứng nhận nhập khẩu trực tiếp là COO và kèm theo giấy ủy quyền. Táo.

Đồng thời, mỗi sản phẩm iPad bán ra cần có hóa đơn VAT cho từng sản phẩm dù là khách cá nhân hay tổ chức kinh doanh. Đồng thời, hóa đơn của mỗi sản phẩm cần ghi rõ thông tin về sản phẩm: cấu hình, dung lượng, …

Top MOD >>>  zShop.vn - Điểm đến tin cậy của người tiêu dùng

2.Tại sao tôi nên kiểm tra iPad chính hãng?

Đây có lẽ cũng là một câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn và thắc mắc. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm iPad giả, nhái với chất lượng rất kém. Và một số người dùng vẫn chưa biết cách nhận biết iPad chính hãng và có thể mua phải hàng không như ý. Khi mua iPad chính hãng, bạn có thể được bảo hành đầy đủ theo đúng quy trình, quy ước đã được thỏa thuận và ký kết. Trước khi mua một sản phẩm chất lượng, bạn cần biết cách kiểm tra iPad chính hãng chính xác nhất, tránh thất vọng với hàng kém chất lượng.

3.6 cách kiểm tra iPad là hàng chính hãng hay hàng xách tay

3.1 iPad chính hãng có hóa đơn đỏ

Cách đầu tiên là kiểm tra iPad chính hãng bằng hóa đơn. Đó là iPad chính hãng, khi bán ra sẽ xuất hóa đơn đỏ và bạn có thể nhận ra ngay.

3.2 iPad chính hãng có tem ICT bên ngoài ghi tên nhà nhập khẩu

Tiếp theo, bạn kiểm tra tem ICT được dán bên ngoài iPad. Do Apple đã quyết định xuất khẩu cho các công ty tại Việt Nam như FPT, Digiword, Nam Á, Icenter … nên bên trên sẽ xuất hiện những dòng chữ như vậy.Tem iPad ICT tại FPT Tem iPad ICT tại FPT (Nguồn: fptshop.com.vn)

3.3 iPad chính hãng do nhà nhập khẩu phân phối

Cách tiếp theo để kiểm tra iPad chính hãng là khi bạn mua máy tính bảng iPad chính hãng giá ưu đãi Sau đó chọn địa chỉ nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm của iPad. Sau đó, bạn sẽ nhận được iPad chính hãng.

Top MOD >>>  Cách tiết kiệm 3G cho iPhone khi truy cập internet

3.4. IPad chính hãng được bảo hành bởi Apple ủy quyền tại Việt Nam

Cách tiếp theo để kiểm tra iPad chính hãng là khi sản phẩm của bạn có vấn đề, mọi chính sách bảo hành sẽ được tiếp nhận và xử lý như Apple Inc. nhưng được thực hiện tại Việt Nam.

3.5. Kiểm tra IMEI / Dòng iPad trên trang web của Apple

Cách nhận biết iPad chính hãng hay không là kiểm tra IMEI / dòng iPad trên trang web của Apple. Để biết chính xác đó có phải là iPad chính hãng hay không.

Kiểm tra imei iphone iPadKiểm tra imei iphone iPad (Nguồn: vforum.vn)

3.6. Kiểm tra thông tin trên website hoặc liên hệ với nhà nhập khẩu

Và cách kiểm tra cuối cùng đó là kiểm tra thông tin trên website hoặc có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị nhập khẩu.

Trên đây là những cách kiểm tra iPad chính hãng đơn giản mà chính xác. Chúc bạn kiểm tra iPad thành công.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.