5 ý tưởng tạo sự khác biệt rất lớn cho phòng khách nhà bạn

5 ý tưởng tạo sự khác biệt rất lớn cho phòng khách nhà bạn

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Mỗi không gian là một câu chuyện

5 ý tưởng tạo nên sự khác biệt lớn cho phòng khách của bạn

Từ bình hoa, đồ trang trí, kỷ niệm, ảnh, … mỗi thứ tuy nhỏ nhưng sẽ tạo nên sự khác biệt rất lớn ghi dấu câu chuyện bạn sẽ kể liên quan đến nó với người đối diện.

Phòng khách không chỉ là nơi sinh hoạt chung của gia đình, tiếp khách mà còn là nơi để bạn thể hiện cá tính, phong cách của mình với những thông điệp hay câu chuyện nào đó trong từng góc không gian phòng khách. Từ bình hoa, đồ trang trí, kỷ niệm, bức ảnh, … mỗi thứ tuy nhỏ nhưng sẽ tạo nên sự khác biệt rất lớn, ghi dấu câu chuyện bạn sẽ kể liên quan đến nó với người đối diện, vân vân trong phòng khách. trong nhà bạn sẽ là một chủ đề mỗi khi nó xuất hiện.

Đặt sách trên bàn hoặc ghế thay vì giá sách

Tại sao vậy? Có phải là rất lộn xộn?

5 ý tưởng tạo nên sự khác biệt lớn cho phòng khách của bạn

Sẽ đặc biệt hơn nếu đó là một sự cố ý như vô tình khi để sách trên bàn tiếp khách …

Nhiều người nghĩ rằng đặt một cuốn sách trên bàn hoặc ghế thay vì giá sách sẽ khiến không gian trở nên chật chội và bừa bộn, nhưng thực tế, đó là một cách tuyệt vời để biến phòng khách của bạn trở nên gần gũi và ấm áp hơn. Đặc biệt nếu đó là một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt, một cuốn sách hay một cuốn tạp chí bạn cố tình đặt trên ghế hay trên bàn sẽ khiến những vị khách đến chơi nhà bạn cảm thấy tự nhiên hơn và bỗng nhiên căn phòng khách của bạn cũng trở nên thu hút hơn.

Top MOD >>>  Nhớ lưu tâm nguyên tắc dùng nến trong phong thủy, chớ dùng chỉ vì thích!

Các chi tiết trang trí trên tường

5 ý tưởng tạo sự khác biệt rất lớn cho phòng khách nhà bạn 1

Phá bỏ sự đơn điệu trên tường bằng những tác phẩm điêu khắc như bình gốm, lọ sứ, tượng nghệ thuật hay đơn giản là những viên đá tuyệt đẹp mà bạn tìm thấy trên bãi biển trong một kỳ nghỉ. ví dụ.

Thảm lót

5 ý tưởng tạo sự khác biệt rất lớn cho phòng khách nhà bạn 2

Trong không gian phòng khách, một yếu tố quan trọng không thể thiếu thảm lót. Bạn có thể đặt một chiếc chiếu ở trung tâm phòng hoặc cạnh bàn uống nước nơi tiếp khách. Lựa chọn những gam màu bắt mắt và những chi tiết trang trí có sự liên kết liền mạch với không gian cho phòng khách nhà bạn trở nên cá tính và ấm áp hơn.

Gối sofa

Thoạt nghe, bạn có thể nghĩ đây không phải là ý tưởng tuyệt vời để tạo nên sự khác biệt lớn, nhưng có thể do bạn chưa chọn đúng phong cách. Hãy thử thay những chiếc gối cũ trong phòng khách của bạn bằng những chiếc gối mới với màu sắc tươi sáng tạo thêm sự tươi vui cho căn phòng? Nên kết hợp nhiều chất liệu như lông vũ, vải màu pastel và các chất liệu khác… Nó sẽ giống như một bức tranh ấm áp nhưng bắt mắt trên ghế sofa của bạn.

5 ý tưởng tạo nên sự khác biệt lớn cho phòng khách của bạn

5 ý tưởng tạo nên sự khác biệt lớn cho phòng khách của bạn

Đừng quên so sánh giá đồ trang trí phòng khách tại cổng thông tin Vzone.vn trước khi mua sắm để luôn tìm mua được những món đồ độc lạ với giá rẻ nhất nhé!

Top MOD >>>  Cận cảnh 5 màu son Hot nhất của Charlotte Tilbury Hollywood Lips - dòng son mới tinh đầy sang chảnh

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.