5 ưu điểm của máy lọc nước Aqua bạn cần biết

5 ưu điểm của máy lọc nước Aqua bạn cần biết
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy lọc nước Aqua được đánh giá là một thương hiệu khá nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Thời gian gần đây sản phẩm được khá nhiều người quan tâm và sử dụng cho gia đình mình. Dưới đây là 5 ưu điểm của máy lọc nước Aqua bạn cần biết mà Vzone.vn muốn giới thiệu đến các bạn.

Thiết kế ấn tượng với màu sắc nổi bật

Màu sắc khá nổi bật và bắt mắt
Màu sắc khá nổi bật và bắt mắt

Máy lọc nước Aqua trên thị trường có nhiều thương hiệu, logo khác nhau nhưng đều có chung một tên gọi Aqua như: Máy lọc nước Aqua Plus, Máy lọc nước Nano Aqua, Máy lọc nước Aqua King, Máy lọc nước Aqua Star, Máy lọc nước Aqua Smart… Thiết kế chung của các dòng máy lọc nước Aqua là màu sắc khá nổi bật. Sản phẩm sẽ phù hợp với những gia đình thích sự tươi mới cho ngôi nhà của mình.

Công nghệ lọc hiện đại

Máy lọc nước Aqua sử dụng công nghệ lọc nước RO, đây là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc với các khe lọc 0,0001 micromet, lọc các chất rắn, ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, chất độc hại, hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật… có kích thước rất nhỏ trong kích thước, cung cấp nguồn nước uống tinh khiết có thể uống ngay mà không cần hâm nóng. Với công nghệ máy lọc RO này có thể lọc được các nguồn nước hiện nay như nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, nước máy, nước sông, nước nhiễm đá vôi…

Top MOD >>>  Lò vi sóng là gì? Nguyên lý cấu tạo, chức năng, cách hoạt động

Phụ kiện đảm bảo chất lượng

Khi lựa chọn máy lọc nước Aqua bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các linh kiện đáp ứng các thông số kỹ thuật quốc tế, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt các tiêu chuẩn như:

  • Màng RO đạt tiêu chuẩn NFS (NFS là trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và đồ uống của Tổ chức Y tế Thế giới)
  • Cốc lọc đạt tiêu chuẩn NFS
  • Ống đáp ứng các tiêu chuẩn ISO (ISO là Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế)
  • Van điện từ đáp ứng tiêu chuẩn CE (Chứng nhận CE chỉ ra rằng sản phẩm tuân thủ luật pháp của EU và cho phép sản phẩm được lưu hành tự do trên thị trường Châu Âu)
  • Máy bơm đạt tiêu chuẩn SGS (SGS là tổ chức quản lý chất lượng quốc tế) Cút và cốc lọc đạt tiêu chuẩn ISO
  • Bình áp đạt tiêu chuẩn NSF

Phạm vi giá

Nói đến máy lọc nước Aqua, bạn có thể thoải mái lựa chọn rất nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình cả về tài chính. Máy lọc nước Aqua có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng có nhu cầu sử dụng máy lọc nước giá rẻ cho đến các dòng cao cấp chất lượng cao.

Thời gian bảo hành 3 năm

Với thời gian bảo hành lên đến 3 năm, máy lọc nước Aqua khiến người dùng an tâm và yên tâm hơn khi lựa chọn dòng sản phẩm của thương hiệu này. Đặc biệt với chính sách bảo hành 3 năm cho lõi Ceramic và trạm bảo hành trên khắp 63 tỉnh thành giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng sản phẩm.

Top MOD >>>  Nên mua quạt điều hòa Kangaroo hay quạt điều hòa Erito ?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời