5 tiêu chí để lựa chọn đèn sưởi nhà tắm tốt nhất cho gia đình bạn

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bạn thấy đèn sưởi nhà tắm cần thiết cho gia đình mình nhưng chưa biết chọn loại nào phù hợp và tốt nhất cho gia đình mình.

Thì dựa vào 5 tiêu chí sau chắc chắn bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

Tìm thương hiệu đèn sưởi nhà tắm uy tín, chất lượng

Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans khá nổi tiếng và uy tín
Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans khá nổi tiếng và uy tín

Những thương hiệu đèn sưởi nhà tắm uy tín, chất lượng trên thị trường thường sẽ được nhiều người tin dùng và đánh giá cao.

Trên thị trường hiện nay chúng ta được biết đến với các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm như đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Braun, đèn sưởi nhà tắm Heizen, đèn sưởi nhà tắm Kottmann,… Rất nhiều thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nổi tiếng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần chọn đúng sản phẩm chính hãng và mỗi thương hiệu đều có những tính năng và ưu điểm riêng. Hãy lựa chọn dựa trên những ưu điểm này để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

Chọn đèn sưởi nhà tắm được bảo hành lâu dài

Đèn sưởi nhà tắm Heizen có thời gian bảo hành lên đến 10 năm
Đèn sưởi nhà tắm Heizen có thời gian bảo hành lên đến 10 năm

Các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm hiện nay đều có thời gian bảo hành từ 3 năm đến 10 năm. Lựa chọn thời gian bảo hành lâu dài sẽ giúp quá trình sử dụng được đảm bảo và thoải mái hơn. Ngoài ra, thời gian bảo hành lâu dài cũng cho thấy chất lượng sản phẩm tốt.

Top MOD >>>  Có nên mua máy lọc nước Kangaroo KG108VTU không, giá bán, cách lắp

Chọn đèn sưởi phù hợp với nhu cầu của bạn

Đèn sưởi nhà tắm âm trần cho hiệu quả sưởi ấm cao
Đèn sưởi nhà tắm âm trần cho hiệu quả sưởi ấm cao

Hiện nay trên thị trường có hai loại đèn sưởi nhà tắm là đèn sưởi nhà tắm treo tường và đèn sưởi nhà tắm âm tường. Trong hai loại này thì đèn sưởi nhà tắm âm trần có chất lượng tốt hơn và có ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên, nhược điểm là việc cài đặt phức tạp và khó khăn hơn. Ngoài ra, giá thành cũng đắt hơn so với loại treo tường.

Đèn sưởi âm trần sẽ phù hợp với những gia đình đang trong quá trình xây dựng, hoặc những phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp. Tuy nhiên, vì vậy bạn đừng ngần ngại chi thêm một khoản chi phí cho việc lắp đặt, đây được đánh giá là loại đèn sưởi nhà tắm khá tốt cho hiệu quả sưởi ấm cao và an toàn hơn.

Tuy nhiên, với ưu điểm là giá rẻ, lắp đặt dễ dàng và khả năng sưởi ấm tương đối tốt thì loại treo tường cũng không tồi đâu nhé!

Một số sản phẩm cao cấp cũng được thiết kế khá đẹp và có nhiều tính năng hiện đại. Chỉ lắp đặt treo tường, đèn sưởi nếu lắp chéo từ trên cao xuống có thể gây chói mắt, hoặc dễ bị nước bắn vào. Bạn cần chú ý khi sử dụng và chọn vị trí lắp đặt phù hợp, đây cũng là một sản phẩm khá tốt.

Chọn đèn sưởi nhà tắm có bóng phù hợp

Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm có bóng phù hợp là cách tiết kiệm điện và tiết kiệm chi phí cho gia đình. Vì vậy bạn nên căn cứ vào diện tích của phòng tắm gia đình để chọn loại bóng râm phù hợp.

  • Phòng tắm có diện tích từ 2-4 m2 chọn loại có đèn sưởi nhà tắm 2 bóng
  • Phòng tắm có diện tích từ 4-6 m2 chọn loại có đèn sưởi nhà tắm 3 bóng
  • Phòng tắm có diện tích từ 6 – 8 m2 chọn loại có đèn sưởi nhà tắm 4 bóng
  • Với những phòng tắm có diện tích rộng hơn, khoảng 10m2, chúng ta có thể cân nhắc mua thêm đèn để thắp sáng cho không gian của căn phòng.
Top MOD >>>  Cách kết nối Tivi với Loa để âm thanh sống động hơn

Chọn đèn sưởi có giá phù hợp với gia đình bạn

Những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm có giá cao nhất là những sản phẩm có nhiều tính năng và hiệu quả sưởi ấm cao. Tuy nhiên, những sản phẩm này tuy tốt nhưng chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện, những gia đình có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Nếu gia đình bạn sống ở nơi có khí hậu không quá lạnh, nhu cầu sử dụng ít, một năm chỉ bật được hơn chục lần thì chỉ cần lựa chọn sản phẩm có giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình là được. . Chẳng hạn, thay vì sử dụng điều khiển từ xa bạn có thể dùng tay để bật công tắc đèn, việc này không tốn quá nhiều thời gian mà lại tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu của gia đình bạn.