5 sai lầm khi sử dụng khiến bao cao su không có tác dụng

5 sai lầm khi sử dụng khiến bao cao su không có tác dụng

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bao cao su là cách duy nhất để tránh mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên, việc sử dụng bao cao su không đúng cách sẽ làm giảm tác dụng hoặc làm mất tác dụng. Dưới đây là 5 sai lầm mà các cặp đôi nên tránh khi sử dụng sản phẩm này:

Không để ý đến hạn sử dụng của bao cao su

bao cao su

Cần xem hạn sử dụng bao cao su

Bao cao su hết hạn sử dụng có thể bị giảm khả năng bảo vệ và gây dị ứng cho người dùng. Vì vậy, khi mua bao cao su chúng ta cần xem sản phẩm còn hạn sử dụng hay không. Bao cao su có thể có thời hạn sử dụng lên đến 5 năm đối với loại thông thường và 2 năm đối với loại bao cao su được thiết kế đặc biệt. Bao cao su quá hạn có thể gây hại cho trẻ em gái và trẻ em trai và làm mất khả năng tránh thai và ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Chọn bao cao su sai kích cỡ

Kích cỡ của các quý ông không giống nhau nên bạn cần chọn cho mình loại bao cao su phù hợp. Nếu chọn bao quá chật có thể gây đau cho cậu nhỏ, làm giảm chất lượng cuộc yêu. Nếu chọn bao cao su quá rộng sẽ khiến bao cao su dễ bị tuột và không còn tác dụng bảo vệ khỏi các bệnh truyền nhiễm cũng như tránh thai.

Top MOD >>>  Bảng giá sữa tươi nguyên kem cập nhật tháng 7/2018

Mang bao cao su không đúng lúc

Nhiều người cho rằng đeo bao cao su (bao cao su cao cấp) sẽ làm giảm cảm giác và khi bé xuất tinh sẽ khiến thai phụ nên thường trì hoãn đến khi gần xuất tinh mới đeo bao. Trên thực tế, ngay từ khi mới quan hệ, cậu nhỏ đã chảy ra nước nhờn và tinh dịch có thể khiến bạn tình mang thai ngoài ý muốn. Hơn nữa, nếu đợi gần xuất tinh mới đeo bao cao su thì sẽ không phòng được các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vì vậy, bạn nên đeo bao cao su khi bắt đầu quan hệ tình dục và tháo nó ra sau khi kết thúc.

Không để lại một phần ở đầu bao cao su

bao cao su

Cần để lại phần trên của bao cao su

Việc đeo bao cao su không đúng cách cũng làm giảm hiệu quả của sản phẩm này. Nếu khi đeo bao không chừa một phần ở đầu bao để chứa tinh dịch khi xuất tinh có thể khiến tinh dịch bị rò rỉ ra ngoài gây mang thai ngoài ý muốn cho người phụ nữ. Vì vậy, lời khuyên khi sử dụng bao cao su là chúng ta cần bóp chặt đầu bao khi đeo để loại bỏ không khí bị mắc kẹt trong áo mưa và không quên chừa một phần đầu bao khi đeo.

Dùng sai bao cao su

Hiện nay, bao cao su có gai, gân và hạt nổi, bao cao su siêu mỏng, bao cao su có mùi thơm ngày càng được ưa chuộng. Hầu hết mọi người đều cho rằng bao cao su siêu mỏng sẽ cho cảm giác chân thật nhất, nhưng nếu nam giới xuất tinh nhanh hoặc đã già thì bao cao su hơi dày sẽ giúp kiểm soát xuất tinh, kéo dài thời gian để cả hai cùng thỏa mãn. Ngoài ra, bao cao su có hương thơm có thể gây dị ứng đối với một số người có làn da nhạy cảm nên chúng ta cần căn cứ vào trường hợp cụ thể của mình để lựa chọn loại bao cao su phù hợp.

Top MOD >>>  Bảng giá bồn cầu giá rẻ chỉ 1 triệu đồng mới nhất từ các thương hiệu uy tín

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.