5 năm nữa thiết bị di động sẽ không còn tồn tại?

5 năm nữa thiết bị di động sẽ không còn tồn tại?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Thiết bị di động sẽ biến mất trong 5 năm tới?

Theo một nghiên cứu mới được thực hiện bởi Ericsson, trong vòng 5 năm tới, tầm ảnh hưởng của các thiết bị di động sẽ thu hẹp lại.

Công ty ComsumerLab đã khảo sát hơn 100.000 khách hàng bao gồm những người ở Thụy Điển và hơn 39 quốc gia khác để tìm hiểu quan điểm của họ về thiết bị công nghệ mà họ thực sự cần trong tương lai.

Một nửa số người tham gia khảo sát tin rằng đến năm 2021, thiết bị di động sẽ lùi về quá khứ và trí tuệ nhân tạo sẽ mở ra một kỷ nguyên mới với những tính năng vượt trội của nó trong mọi lĩnh vực. cánh đồng.

Tham khảo thêm Dịch Vụ Seo: https://seo4passion.com

Trí tuệ nhân tạo hay trí tuệ nhân tạo là trí thông minh được đại diện bởi bất kỳ hệ thống nhân tạo nào. Trí tuệ nhân tạo liên quan đến hành vi thông minh, khả năng học hỏi và khả năng thích ứng của máy móc. Các ứng dụng bao gồm các nhiệm vụ kiểm soát, lập kế hoạch và lập lịch trình, khả năng trả lời các câu hỏi về chẩn đoán bệnh tật, trả lời khách hàng về sản phẩm của một công ty, nhận dạng chữ viết tay, giọng nói và nhận dạng khuôn mặt.

Top MOD >>>  Một số hoạt chất thường thấy trong kem chống nắng bạn nên biết.

10 xu hướng công nghệ mà người tiêu dùng mong muốn trong năm 2016

Sự phát triển của công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo sẽ cho phép người dùng tăng thời gian giải trí, chăm sóc sức khỏe và có cuộc sống tốt hơn.

Ngoài việc dự đoán các xu hướng công nghệ mới trong một thời gian dài và đầy biến động, Ericsson còn tiến hành khảo sát 1,1 tỷ người trên 24 quốc gia để đánh giá các xu hướng công nghệ mong muốn trong năm. kế tiếp.

10 xu hướng công nghệ thú vị nhất năm 2016

Hiệu ứng mạng xã hội

Cứ 5 người thì có 4 người trải nghiệm các ứng dụng liên quan đến dịch vụ trực tuyến, từ đó lợi ích từ dịch vụ cũng tăng lên tương ứng với số lượng người tham gia. Trên toàn cầu, cứ 3 người thì có 1 người đã tham gia vào các hình thức cực kỳ đa dạng của nền kinh tế chia sẻ.

YouTube là kênh thông tin chính

Thanh thiếu niên sẽ sử dụng YouTube thường xuyên hơn các nhóm tuổi lớn hơn. Theo thống kê, có tới 46% thanh thiếu niên từ 16-19 tuổi dành hơn 1 giờ mỗi ngày để truy cập các kênh YouTube để giải trí hoặc tìm kiếm thông tin.

Điện thoại thông minh sẽ biến mất?

Trí tuệ nhân tạo sẽ cho phép tạo ra sự tương tác cần thiết mà không cần sử dụng đến màn hình điện thoại. Có tới một nửa số người được khảo sát tin rằng việc sử dụng điện thoại thông minh sẽ không còn tồn tại trong 5 năm tới.

Công nghệ cho cuộc sống

Người dùng ngày càng tận dụng lợi thế của công nghệ, ngay cả trong các hoạt động hàng ngày như gọi điện video hay xem thể thao, 44% người được hỏi cho biết họ muốn in ra những món ăn yêu thích mà họ làm hàng ngày. để khôi phục lại.

Top MOD >>>  Đây chính là những thứ cần sắm trước khi cưới bạn không thể bỏ qua

Ứng dụng nhà thông minh

55% người dùng điện thoại thông minh cho rằng có thể xây những ngôi nhà có gắn cảm biến điều khiển, để theo dõi tình trạng xuống cấp của ngôi nhà trong vòng 5 năm tới. Qua đó, hệ thống nhà thông minh sẽ phát triển trong xây dựng ngay từ những yếu tố cơ bản nhất.

Xe điện thông minh

Người dùng xe điện đi làm hàng ngày muốn tận dụng thời gian của mình, và thời gian chờ đợi ở mỗi trạm trung chuyển là điều khiến họ khó chịu nhất. Hơn 86% số người cho biết họ muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển cá nhân.

Cảnh báo khẩn cấp

Mạng xã hội là phương thức liên lạc được ưa chuộng trong các dịch vụ khẩn cấp như cảnh báo bão và sóng thần. Hơn 8 trong số 10 người được hỏi bày tỏ sự quan tâm đến các ứng dụng xin thông tin cảnh báo về thảm họa.

Thiết bị cảm biến sức khỏe

Cảm biến được thiết kế để đeo trên cơ thể người có thể là một xu hướng mới. Số người mong muốn sử dụng công nghệ tăng cường sức khỏe này trong tương lai không có gì đáng ngạc nhiên là 8/10, chủ yếu tập trung vào trí nhớ, thị giác và máy trợ thính. .

Vấn đề an ninh mạng

Hầu hết người dùng smartphone đều cho rằng các vấn đề an ninh mạng như virus và tin tặc vẫn là mối đe dọa trên diện rộng, nhưng những người đứng về phía thiết bị di động này vẫn lạc quan rằng các tổ chức hack thông tin mạng sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Top MOD >>>  Top 5 loại ống kính tốt nhất dành cho máy ảnh DSLR Canon

Nhu cầu chia sẻ thông tin

Ngày nay, người dùng chia sẻ thông tin thường xuyên như một cách để tăng sức ảnh hưởng đến cộng đồng, sự lan tỏa thông tin bằng cách chia sẻ có sức mạnh to lớn đối với nhận thức xã hội và có vai trò trong sự phát triển. kinh tế thông qua quảng cáo và kinh doanh.

HH

Theo Telegraph

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bạn có thể tham khảo tải game nhanh tại :

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *