5 lý do bạn không nên mang quần áo đến tiệm giặt ủi

5 lý do bạn không nên mang quần áo đến tiệm giặt ủi 1

Thời gian gần đây, dịch vụ giặt là phổ biến ngày càng phát triển. Tuy nhiên, nếu bạn mang quần áo đi giặt là bạn sẽ phải đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hiểm cho bạn và gia đình. Hãy cùng Điện máy Xanh tìm hiểu những rủi ro này nhé!

Đầu tiên Tăng nguy cơ nhiễm trùng

Tần suất giặt liên tục không đảm bảo rằng vi khuẩn đã được rửa sạch từ lần giặt trước. Vì vậy, nếu bạn tiếp tục giặt quần áo mới, những vi khuẩn này sẽ bám vào quần áo gây nhiều bệnh ngoài da cho con người như mẩn ngứa, viêm nang lông, mụn nhọt …

Đặc biệt, quần áo trẻ em và đồ lót không nên mang vào tiệm giặt là công cộng, vì nguy cơ lây nhiễm bệnh rất cao.

Tăng nguy cơ nhiễm trùng

Không mang quần áo trẻ em đi giặt nơi công cộng

2 Nguy cơ mất đồ cá nhân cao

Trong quá trình giặt giũ và sắp xếp lại đồ đạc để giao, rất có thể quần áo hoặc các đồ dùng cá nhân khác của bạn có thể bị sót lại bị lạc hoặc lẫn lộn với những người khác Trong quá trình giặt là, điều này có thể dẫn đến việc trả lại không đầy đủ, không hoàn chỉnh.

Nguy cơ mất đồ cao

Quá nhiều thứ trong kinh doanh dễ bị thất lạc hoặc nhầm lẫn với người khác

3 Chi phí quá cao

Giá dịch vụ giặt là hiện đang ở giữa 5.000đ – 10.000đ / 1 kg quần áo, trung bình 1 tuần bạn phải giặt ít nhất 7 kg quần áo, 1 tháng có 4 tuần. Đây là một số tiền không hề nhỏ nhưng đôi khi việc giặt giũ ngoài tiệm lại không cho kết quả sạch như ý muốn. Đây là vấn đề mà bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi mang quần áo ra tiệm.

Chi phí quá cao

Chi phí giặt ủi ngoài cửa hàng quá cao

lần thứ 4 Giảm độ bền của quần áo

Với nhiều mặt hàng quần áo trong cửa hàng, máy giặt có khả năng bị lộn xộn nhiều đồ trong một lần giặt, gây áp lực lên máy quá lớn. Điều này giúp quần áo nhanh hết lông tơ, xù xì, bạc màu hoặc ố do quần áo khác. Đặc biệt nếu bạn giặt những loại quần áo đắt tiền như đồ da, đầm dạ hội, áo lông vũ, chăn ga… thì đây là rủi ro lớn nhất mà bạn phải đối mặt khi giặt quần áo ngoài tiệm.

Giảm độ bền của quần áo

Giặt quần áo ở cửa hàng công cộng khiến quần áo nhanh hỏng

5 Tâm lý nhút nhát

Bạn cảm thấy ngại ngùng vì không tự giặt quần áo của mình mà mang ra giặt. Còn ngại hơn khi phải xách cặp lỉnh kỉnh đi lại.

tâm lý nhút nhát

Tâm lý ngại ngùng khi cho quần áo vào giặt

Để hạn chế tối đa những rủi ro nguy hiểm kể trên, Vzone khuyên bạn nên đầu tư mua máy giặt để tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe của chính mình, bảo vệ quần áo của bạn. sẽ sạch sẽ theo yêu cầu!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời