Tháng Mười Một 30, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

5 lỗi thường gặp trên Yamaha Exciter 150 và cách xử lý

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những dòng xe côn tay được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, tuy nhiên trong quá trình sử dụng Yamaha Exciter không thể tránh khỏi những sai sót.

Dưới đây là những lỗi thường gặp trên Yamaha Exciter 150 và cách khắc phục, hãy cùng tìm hiểu và có cho mình những thông tin hữu ích.

Các lỗi thường gặp trên yamaha exciter

Các lỗi thường gặp trên yamaha exciter

Xe máy Yamaha Exciter 150 bị lỗi chén cổ

Phương tiện Yamaha Exciter đã khiếu nại cũ từ năm 2011 đến nay, tuy nhiên những lỗi này vẫn chưa được nhà sản xuất khắc phục mặc dù nhiều người dùng đã phàn nàn về điểm yếu đó. Do nhu cầu sử dụng phuộc được sử dụng chủ yếu trong đường đô thị nên phuộc có thiết kế nhỏ và ít dầu nhớt hơn. Vì vậy cốc cổ xe sẽ kêu to khi leo lề, chạy vào ổ gà hay đường mấp mô.

Xe máy Yamaha Exciter 150 bị lỗi cò súng

Với thiết kế ống xả tiêu chuẩn Euro 3 giúp Exciter 150 chạy êm hơn so với mẫu Exciter 135 trước đây. Do đó, Exciter 150 rất dễ bị phát hiện lỗi kích hoạt. Nguyên nhân là do một mức cò súng nào đó của nhà sản xuất sẽ tiếp xúc nhiều hơn theo thời gian nên âm thanh của cò súng ngày càng rõ ràng.

Top MOD >>>  So sánh Suzuki UA 125T và Yamaha Acruzo

Xe máy Yamaha Exciter 150 bị lỗi

Một lỗi của công ty được phát hiện sau khi Yamaha Exciter 150 bắt đầu tung ra thị trường. Lỗi biểu hiện khi bóp côn mà ly hợp không cắt, mở nắp ra ta thấy lá nồi bị cháy. Nguyên nhân chính là do bộ ly hợp được sản xuất kém chất lượng nên nhanh bị mòn.

Xe máy Yamaha Exciter khi phanh gấp phanh trước

Bạn cần lưu ý với những trường hợp phanh gấp, bóp phanh trước đột ngột là phần đầu xe sẽ bị lật, điều này khiến bạn khó kiểm soát và rất dễ bị ngã. Nguyên nhân là do phuộc nhỏ và dầu trong phuộc ít sẽ làm đảo tay lái.

Xe máy Yamaha Exciter có hiện tượng kêu to.

Khi bạn chạy vài trăm km phải tăng số truyền động, phát ra tiếng ồn lớn do vành xe chống trượt mỏng, một phần ảnh hưởng do gấp khúc lâu.

Trên đây là một số lỗi thường gặp trên xe máy Yamaha Exciter, hy vọng bạn có những thông tin hữu ích để xử lý khi không may gặp sự cố về bộ ly hợp này.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam