5 điều bạn có thể làm với Nintendo Switch

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Bật / tắt TV

Nintendo Switch Bạn có thể bật hoặc tắt màn hình TV chỉ bằng cách nhấn nút Home trên Joycon. Tuy nhiên, không phải TV nào cũng tương thích với tính năng này nên nếu không cần, bạn có thể tắt tính năng này bằng cách vào Cài đặt -> Cài đặt TV -> Match TV Power State.

2. Tạo âm thanh vui nhộn

Khi bạn để Switch ở chế độ nghỉ, Switch sẽ yêu cầu người dùng nhấn một nút ba lần liên tiếp để có thể quay lại màn hình trò chơi. Hầu hết mọi người thường nhấn nút A để quay lại màn hình trò chơi, nhưng hãy thử các nút khác, bạn sẽ nhận thấy một chút thay đổi trong âm thanh khi bạn sử dụng các nút khác nhau để quay lại màn hình trò chơi.

3. Kiểm tra thời gian trò chơi

Để xem bạn đã dành bao nhiêu thời gian để dọn game, hãy nhấp vào hình Mii ở góc trên bên phải màn hình chính -> Hồ sơ. Tại đây bạn sẽ thấy ước tính thời gian dành cho trò chơi đó.

4. Kết nối bàn phím USB hoặc tai nghe

Có 3 cổng USB trên đế Switch. Bạn có thể cắm hầu hết mọi loại Bàn phím USB và chúng sẽ hoạt động tốt, cho phép bạn nhập vào menu để nhập mật khẩu. Cần lưu ý rằng bạn không thể chơi trò chơi với bàn phím Được chứ. Tai nghe USB Bluetooth cũng hoạt động tốt và bạn thậm chí có thể sử dụng một vài tai nghe PS4. Nếu thích tính di động, bạn có thể lấy bộ chuyển đổi USB-C và kết nối tai nghe Bluetooth qua nó. Nintendo có một ứng dụng iOS và Android mà bạn phải cài đặt để có thể trò chuyện bằng giọng nói trong trò chơi.

Top MOD >>>  15 tác dụng của nước ép cần tây cà rốt cho sức khỏe, sắc đẹp, trị bệnh

5. Sử dụng cần điều khiển Joy-Con làm Điều khiển từ xa

Gậy Joy-Con có thể được sử dụng với một số trò chơi hỗ trợ chuyển động. Ví dụ, trò chơi World of Goo trên Nintendo eShop sẽ yêu cầu bạn đặt Joy-Con trên một bề mặt phẳng, sau đó hướng nó lên màn hình. Nếu bạn làm vậy, bạn có thể sử dụng Joy-Con làm Điều khiển từ xa Wii, với con trỏ trên màn hình và mọi thứ khác.

Dưới đây là một số điều bạn có thể làm với Nintendo Switch của mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với chiếc máy chơi game cầm tay này!