5 câu hỏi giúp mẹ chọn được máy hút sữa phù hợp nhất

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Hiện nay, ngày càng nhiều mẹ lựa chọn sử dụng máy hút sữa cho con bú bởi những tiện ích mà nó mang lại. Sử dụng máy hút sữa giúp mẹ chủ động hơn với lượng sữa thừa. Ngoài ra, máy hút sữa còn đặc biệt hữu ích trong việc kích thích sữa mẹ về nhiều hơn. Vậy trước khi quyết định mua máy hút sữa cần lưu ý những gì? Dưới đây là những câu hỏi giúp bạn cân nhắc kỹ hơn để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình:

Bạn sẽ sử dụng máy hút sữa bao lâu một lần?

Máy hút sữa điện

Máy hút sữa điện rất hữu ích cho những bà mẹ mới trở về

Nếu bạn có nguồn sữa khá ổn định và thường xuyên ở bên con, chỉ thỉnh thoảng không ở bên con thì sản phẩm phù hợp với bạn là máy hút sữa bằng tay. Nếu bạn dành hơn vài giờ mỗi ngày cho con thì máy hút sữa điện là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Bạn phải bơm trong bao lâu?

Một máy hút sữa trung bình kéo dài khoảng 10 đến 15 phút cho mỗi bên vú. Nếu bạn phải hút sữa tại nơi làm việc hoặc trong những trường hợp hạn chế về thời gian, bạn nên đầu tư một máy hút sữa điện cho phép bạn hút sữa đồng thời từ bầu ngực của mình. Máy hút sữa đôi kích thích sản xuất sữa tốt hơn trong khi giảm một nửa thời gian bơm. Nếu không bị hạn chế về thời gian hút sữa, bạn có thể chọn máy hút sữa bằng tay.

Top MOD >>>  Bị tắc tia sữa nên chườm nóng hay lạnh mới đúng và nhanh hết

Bạn có thể bỏ ra bao nhiêu tiền để mua máy hút sữa?

Máy hút sữa bằng điện đắt hơn nhiều so với máy hút sữa bằng tay

Máy hút sữa bằng điện đắt hơn nhiều so với máy hút sữa bằng tay

Bạn có thể mua máy hút sữa ở các cửa hàng mẹ và bé, siêu thị và cửa hàng bách hóa. Máy hút sữa bằng tay thường rẻ hơn khoảng vài trăm nghìn đồng một sản phẩm, còn máy hút sữa bằng điện có thể lên tới hàng chục triệu đồng. Vì lý do an toàn, bạn không nên mượn hoặc mua máy hút sữa cá nhân đã qua sử dụng.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thuê máy hút sữa từ bệnh viện hoặc các cửa hàng cung cấp thiết bị y tế – đặc biệt nếu bạn cần hút sữa trong khi con bạn nằm viện hoặc bạn chọn cách cho con bú sữa mẹ thay vì bú sữa mẹ. trẻ bú trực tiếp. Nếu bạn thuê máy hút sữa, bạn sẽ phải mua các thiết bị cần thiết để gắn máy hút sữa.

Máy hút sữa có dễ lắp ráp và vận chuyển không?

Nếu mua phải những chiếc máy hút sữa khó lắp ráp, tháo rời và vệ sinh, bạn sẽ rất bực bội và ít hứng thú với việc hút sữa. Do đó, hãy đảm bảo tháo rời bất kỳ bộ phận nào của máy tiếp xúc trực tiếp với mẹ hoặc sữa để vệ sinh sau khi sử dụng.

Nếu bạn cần mang máy đi làm hoặc đi du lịch, hãy chọn những chiếc máy nhỏ gọn và nhẹ. Bạn cũng nên chú ý đến khía cạnh tiếng ồn của máy khi hoạt động. Một số mô hình hoạt động êm hơn những mô hình khác. Nếu bạn muốn bơm một cách kín đáo nhất, hãy chọn những loại máy có độ ồn chấp nhận được.

Top MOD >>>  Hướng dẫn mẹ sử dụng máy hút sữa đôi Real Bubee đúng cách cho nhiều sữa nhất

Bộ tăng cường có đúng kích thước không?

Núm vú giả là một vật có hình nón, vừa khít với ngực và núm vú của bạn. Nếu bạn lo lắng rằng khoản trợ cấp tiêu chuẩn là quá nhỏ đối với bạn, hãy kiểm tra với từng nhà sản xuất về các lựa chọn khác. Hầu hết các nhà sản xuất đều có phích cắm lớn hơn hoặc nhỏ hơn kích thước tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn hút sữa cùng lúc, hãy đảm bảo rằng máy hút sữa bạn mua có đầy đủ hai dụng cụ hỗ trợ.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam