5 cách tái sử dụng bình sữa cũ của bé cực đáng yêu

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Khi bình sữa của bé có những dấu hiệu hư hỏng như sứt mẻ, trầy xước,… hoặc đã sử dụng hơn 1 năm thì các mẹ nên thay bình mới cho bé. Tuy nhiên, mẹ đừng vội vứt bỏ những bình sữa cũ của con vì bạn có thể dùng chúng vào những việc khác rất hữu ích. Dưới đây là 5 mẹo tái sử dụng bình sữa cho bé mẹ có thể tham khảo:

Dùng bình sữa cũ làm đồ chơi khi tắm cho bé

bình sữa

Mẹ có thể cho chai nhựa vào chậu tắm làm đồ chơi cho bé

Đối với bình sữa nhựa cho bé, mẹ có thể tận dụng làm đồ chơi để cho vào chậu tắm của bé. Bé sẽ thích tắm hơn khi nhìn thấy bình sữa nổi trên mặt nước.

Tận dụng bình sữa cũ làm bình hoa mini

bình sữa

Tận dụng những chiếc chai cũ để làm thành những chiếc lọ mini xinh xắn

Bình sữa cho bé làm từ thủy tinh hoặc nhựa sau khi hết hạn sử dụng có thể dùng làm lọ cắm hoa mimi để làm đẹp nhà bạn. Bạn cũng có thể hướng dẫn bé làm hoa để cắm vào bình trang trí. Chắc chắn các bé sẽ thấy rất thú vị. Những điều này còn giúp tăng khả năng sáng tạo và giúp trí tưởng tượng của bé bay cao bay xa.

Sử dụng chai cũ của bé làm chậu cây

bình sữa

Chai cũ của bé có thể trở thành chậu cây

Top MOD >>>  Bảng giá sữa bột Wakodo cập nhật tháng 9/2016

Nếu gia đình bạn ở thành phố, không có không gian để trồng cây thì việc tận dụng những chiếc vỏ chai cũ của con bạn để làm chậu cây mini cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể treo những chậu cây này ngoài ban công và cùng bé chăm sóc hàng ngày để bé thêm yêu thiên nhiên.

Dùng bình sữa cũ của bé làm hộp đựng văn phòng phẩm

bình sữa

Những chiếc bình cũ của bé có thể biến thành bình đựng bút như thế này

Sử dụng bình sữa cũ của trẻ làm hộp đựng văn phòng phẩm là một ý kiến ​​hay mẹ nên áp dụng. Mỗi khi nhìn thấy bình sữa trên bàn, bạn sẽ nhớ ngay đến con mình và thấy cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều. Những vật dụng có thể để trong hộp này là những vật dụng văn phòng nhỏ như kẹp giấy, kim bấm, kim bấm. Ngoài ra, chiếc bình cũ của bé có thể biến thành một chiếc hộp đựng bút tuyệt vời.

Dùng bình sữa cũ để đựng đồ dùng cho trẻ

bình sữa

Những chiếc chai cũ rất lý tưởng cho những chiếc nơ xinh xắn này

Bé gái thường có nhiều loại phụ kiện và đồ chơi nhỏ như kẹp tóc, dây buộc tóc, nơ, vòng … Sử dụng bình sữa cũ để đựng đồ dùng cho bé là cách mẹ nên dạy. Bé tiết kiệm và ngăn nắp.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Top MOD >>>  Các loại sữa bột cho bé từ 1 đến 3 tuổi của thương hiệu Vinamilk