5 cách giúp tiết kiệm pin hiệu quả cho iPhone

Pin luôn là một vấn đề lớn đối với người tiêu dùng. Nếu iPhone của bạn nhanh hết pin, hãy xem bài viết sau để được hướng dẫn cách tiết kiệm pin trên iPhone.

điện thoại Iphone

Đầu tiênGiảm độ sáng màn hình

Độ sáng màn hình quá cao là một trong những tác nhân khiến iPhone nhanh hết pin. Khi pin của thiết bị gần hết, vui lòng rút phích cắm Trung tâm điều khiển từ dưới lên trên của màn hình chính và giảm thiểu độ sáng màn hình.

Giảm độ sáng màn hình

2Tắt các kết nối khi bạn không sử dụng chúng

Các kết nối không dây như wifi hay bluetooth ngốn một lượng pin đáng kể khi không sử dụng. Vì vậy, hãy tắt chúng khi bạn không cần:

Kéo Trung tâm điều khiển từ dưới lên trên cùng của màn hình chính và tắt các kết nối khi bạn không sử dụng chúng truy cập Internet không dây, Bluetooth Tốt AirDrop.

Tắt các kết nối khi bạn không sử dụng chúng

3Chuyển đổi di động sang 2G

3G / 4G có thể tăng tốc độ tải dữ liệu, nhưng nó cũng làm giảm tuổi thọ pin. Nếu bạn không sử dụng kết nối này, vui lòng tắt nó như sau:

– Bên trong khung

Đi tới Cài đặt

– Chọn Điện thoại di động, điện thoại di động

Chọn di động

– Chọn Tùy chọn dữ liệu di động

Chọn Tùy chọn Dữ liệu Di động

– Chọn 2G

Chọn 2G

lần thứ 4Tắt cập nhật ứng dụng tự động

Bắt đầu từ iOS 8, Apple cho phép các ứng dụng chạy trong nền ngay cả khi người dùng đang sử dụng một ứng dụng khác. Máy sẽ tiếp tục tự động cập nhật các thay đổi như tin nhắn trò chuyện từ Facebook, Zalo, Line và nhiều ứng dụng khác. Nếu không thực sự cần thiết, hãy tắt nó đi để tiết kiệm pin hơn bằng cách:

Top MOD >>>  Những hành động, câu nói dối ngày cá tháng tư siêu kinh điển

– Bên trong khung

Đi tới Cài đặt

– Chọn Cài đặt chung

Chọn chung

– Chọn Cập nhật trong ứng dụng nền

Chọn Cập nhật trong nền

– Đặt cần gạt trong phần tử thành “Tắt” Cập nhật trong ứng dụng nền giống hình.

Chuyển cần gạt sang chế độ

5Bật chế độ tiết kiệm pin

Với iOS 9, Apple đã tích hợp để người dùng có thể chế độ tiết kiệm pin nhằm đảm bảo thời lượng pin của thiết bị được lâu hơn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng hiệu suất của thiết bị sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Để bật chế độ tiết kiệm năng lượng, hãy làm như sau:

– Bên trong khung

Đi tới Cài đặt

– Chọn Cục pin

Chọn Ghim

– Vận hành cần gạt trên đối tượng Chế độ tiết kiệm năng lượng ở chế độ “bật” như hình.

Chuyển cần gạt trong khu vực tiết kiệm pin sang chế độ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc hoàn thành các thao tác tiết kiệm pin iPhone, hãy để lại bình luận bên dưới. Vzone có thể trả lời giúp bạn.

Siêu thị Vzone

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !