5 bất tiện gây khó chịu của smartphone màn hình lớn

5 bất tiện gây khó chịu của smartphone màn hình lớn
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

1. Sử dụng bằng một tay

Sử dụng điện thoại thông minh màn hình lớn bằng một tay không hề đơn giản

Sử dụng điện thoại thông minh màn hình lớn bằng một tay không hề đơn giản

Vừa dắt thú cưng đi dạo vừa cố nhắn tin lại cho bạn bè? Vừa lái xe vừa tìm điểm đến trong ứng dụng GPS của điện thoại… Những thao tác tưởng chừng đơn giản với một chiếc smartphone thông thường lại trở nên khó khăn với một chiếc điện thoại có màn hình rộng. Với những thiết bị cầm tay có màn hình từ 6 inch trở lên, hầu hết các thao tác như gọi điện, nhắn tin hay tính toán… người dùng đều phải sử dụng cả hai tay mới có thể thực hiện được.

2. Sử dụng liên tục

Nói quá lâu có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi

Không chỉ gây khó chịu khi trả lời hay nhắn tin, quá trình thực hiện cuộc gọi cũng trở thành nỗi phiền toái cho chủ nhân của những chiếc smartphone màn hình 6 inch. Việc liên tục phải để chiếc điện thoại khổng lồ bên tai trong thời gian ngắn khi tâm sự với bạn gái hay bàn bạc công việc với đối tác đã khiến chủ nhân thiết bị “phát điên”. Tai nghe Bluetooth là một giải pháp tạm thời, nhưng nó không thể được sử dụng trong mọi tình huống.

Top MOD >>>  "Ngộp thở" với ngàn chương trình khuyến mãi cuối năm 2018, lối thoát nào giúp người dùng không thủng ví?

3. Túi

Thiết bị trở nên quá lớn khi bạn muốn bỏ nó vào túi của mình

Bạn không thể giữ điện thoại 6 inch trong túi mọi lúc, trừ khi bạn sở hữu một chiếc quần rộng thùng thình. Thông thường, với những chiếc điện thoại như vậy, họ thường để trong túi xách và không bao giờ nhớ ra cho đến khi cần sử dụng.

4. Chụp ảnh nhanh

Để có một bức ảnh đẹp, bạn cần phải chụp bằng hai tay

Bạn không thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ hay có được những bức ảnh “độc nhất vô nhị” khi sở hữu một chiếc điện thoại 6 inch vì hầu hết những chiếc điện thoại này thường được sử dụng bằng hai tay và bị giữ chặt khi chụp ảnh. Chụp ảnh bằng một tay với điện thoại 6 inch không dành cho người yếu tim vì máy rất dễ rơi nếu không được cầm chặt.

5. Lấy hoặc lấy thiết bị

Điện thoại thông minh 6 inch đặt trên bàn

Thao tác lấy điện thoại từ trên bàn xuống bàn hay trên tủ đầu giường không hề đơn giản với một thiết bị 6 inch. Điều tương tự cũng xảy ra khi chuông báo thức kêu, bạn không thể cầm lấy chiếc điện thoại này mà tắt nó đi để ngủ tiếp. Thao tác lấy điện thoại với màn hình lớn chỉ có thể được thực hiện khi bạn sử dụng cả hai tay, nếu không, máy hoàn toàn bị rơi.

Top MOD >>>  Bao cao su Okamoto siêu mỏng 0.01 có tốt không, giá bao nhiêu tiền ?

Theo VTVOnline

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *