4 yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn robot hút bụi thông minh

4 yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn robot hút bụi thông minh
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Robot hút bụi có thể sẽ không đạt được hiệu quả làm sạch như ý muốn nếu việc lựa chọn tính năng và phụ kiện không đúng với nhu cầu của bạn, đôi khi bỏ cả đống tiền ra mua robot cũng không sạch. một robot rẻ tiền thực hiện đúng công việc. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn robot hút bụi tốt nhất cho gia đình mình.

Chọn phụ kiện cho robot hút bụi

Các phụ kiện kèm theo của robot hút bụi nên là những vật dụng cần thiết và hữu ích, không nên trang bị số lượng càng nhiều thì robot hút bụi càng tốt.

Robot hút bụi cần có tường ảo, thường từ 1-2 chiếc để hạn chế không gian cần vệ sinh tốt hơn, giúp làm sạch triệt để hơn cho diện tích nhỏ.

4 yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn robot hút bụi thông minh 1

Những bức tường ảo sẽ hạn chế diện tích làm việc cho một căn phòng lớn

Điều khiển từ xa cũng là một vật dụng rất cần thiết cho cả công việc vệ sinh tại chỗ ngoài công dụng chính là sử dụng robot thuận tiện hơn với các thao tác tắt / mở, chuyển chế độ, hẹn giờ ..

4 yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn robot hút bụi thông minh 2

Robot hút bụi Roomba với bàn chải làm sạch hiệu quả

Chọn chức năng của robot hút bụi

Công nghệ sử dụng ứng dụng điều khiển từ xa trên smartphone cũng là điểm mạnh của các dòng robot thông minh cao cấp đến từ các thương hiệu có nền tảng công nghệ mạnh. Với ứng dụng điều khiển kết nối với điện thoại di động của các thương hiệu iRobot hay Xiaomi Mi với mức giá tầm trung, người dùng sẽ linh hoạt hơn trong việc dọn dẹp nhà cửa.

Robot hút bụi thường chỉ hoạt động tốt ở những bề mặt khô ráo, tuy nhiên trên thị trường vẫn xuất hiện một số loại robot có chức năng lau sàn, giúp lau sàn ướt nhiều bụi bẩn và giải quyết những vết bẩn khó xử lý này một cách hiệu quả. Nhanh. Ví dụ, iRobot Scooba 450 và iLife V7S là hai máy hút bụi được đánh giá tốt.

Top MOD >>>  Bếp từ Philips, Electrolux và Media nên chọn hãng nào trong 3 hãng này

4 yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn robot hút bụi thông minh 3

Robot hút bụi hữu ích hơn cho việc dọn dẹp hàng ngày

Chọn các tính năng cho máy hút bụi rô bốt

Robot hút bụi có đế sạc tự động hay không là một điểm rất quan trọng để quyết định sự tiện lợi của thiết bị này, mà đúng như tên gọi, là máy hút bụi thông minh tự động thì robot hút bụi cần có khả năng hoạt động. trong một chu trình độc lập và khép kín hạn chế sự can thiệp của người dùng và khả năng sạc tự động là một trong những tính năng quan trọng nhất.

Về lập trình đường đi khi làm vệ sinh cũng là một yếu tố quan trọng, hầu hết các robot hút bụi được thiết lập để chạy ngẫu nhiên, trong khi một số khác sử dụng camera để quay lại tầng và định vị phòng rồi di chuyển lên tầng. phân tích chạy ra ngoài và cuối cùng là khả năng chạy trình dọn dẹp theo đường thẳng.

4 yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn robot hút bụi thông minh 4

Robot hút bụi Neato có camera quét

Chọn thiết kế cho robot hút bụi

Thiết kế của robot hút bụi không chỉ đóng vai trò thẩm mỹ mà còn khiến công việc dọn dẹp thay đổi, một số loại có hình vuông hoặc chổi dài có khả năng hút bụi tốt ở các ngóc ngách trong nhà. Hầu hết các robot hút bụi tự động đều có chổi quét tốt có khả năng hút bụi và tóc trong nhà tốt hơn so với robot chỉ thực hiện nhiệm vụ hút bụi.

Top MOD >>>  Bảng so sánh giá bếp từ Electrolux cập nhật tháng 11/2019

Ngoài ra, thùng chứa bụi càng lớn thì bạn càng ít phải vệ sinh thùng chứa bụi, chổi quét bụi cũng cần phải loại bỏ lông và lông thường xuyên để làm tốt công việc dọn dẹp sau.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.