4 tính năng tivi Samsung có còn tivi Sony thì không

4 tính năng tivi Samsung có còn tivi Sony thì không
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Khi chọn mua tivi cho gia đình, nhiều người băn khoăn không biết nên chọn tivi của Samsung hay Sony. Dưới đây là những tính năng chỉ có trên tivi Samsung còn tivi Sony thì không có mà chúng ta nên biết để chọn được chiếc tivi phù hợp với nhu cầu của mình:

Quét vi rút

Tivi

Chỉ TV Samsung mới có tính năng quét vi rút

Tính năng quét vius được trang bị trên tivi Samsung giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm, mặc dù rất hiếm khi bị nhiễm virus. Tính đến thời điểm này, không chỉ Sony mà không hãng tivi nào có tính năng quét virus như Samsung.

Kết nối với loa Bluetooth

Hiện nay, có rất nhiều Smart Tivi Samsung và Smart Tivi Sony có Bluetooth. Tuy nhiên, điểm khác biệt là Smart tivi Samsung có Bluetooth có thể dùng để kết nối với loa Bluetooth của Samsung, trong khi tivi Sony vẫn chưa làm được điều này. Đây là một trong những ưu điểm và lợi thế của tivi Samsung so với Sony.

Chiếu màn hình TV lên điện thoại

Tivi

Tivi Samsung có tính năng chiếu màn hình tivi lên điện thoại

Hầu hết các Smart tivi đều có tính năng chiếu màn hình điện thoại lên tivi thông qua Miracast nhưng chỉ tivi Samsung mới làm được điều ngược lại. Sản phẩm này hỗ trợ tính năng chiếu ngược màn hình tivi lên điện thoại. Nếu tivi của bạn đang mở giao diện Tizen thì bên dưới điện thoại của bạn cũng sẽ thấy giao diện này, không khác gì khi mở tivi.

Top MOD >>>  8 tiêu chí giúp bạn mua được loa kéo đi động tốt

Tivi Samsung có nhiều tính năng tương tác thông minh

Các tính năng tương tác thông minh như nhận diện khuôn mặt, điều khiển bằng giọng nói, cử chỉ chỉ có trên một số dòng smart tivi cao cấp ra mắt năm 2015, 2016 của Samsung còn Sony thì không. . Tuy nhiên, tính năng này không phổ biến và ít người dùng vì nó đòi hỏi bạn phải phát âm tiếng Anh rất tốt (điều khiển bằng giọng nói), phải gắn đúng camera của hãng (điều khiển bằng giọng nói, điều khiển bằng cử chỉ).

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.