4 lý do bạn nên chọn mua laptop Macbook của Apple

4 lý do bạn nên chọn mua laptop Macbook của Apple

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Thiết kế

Đề cập Macbook, người ta thường nghĩ ngay đến những dòng laptop sở hữu thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng rất đẹp mắt.

Về cơ bản, thiết kế của Macbook tương đối nhỏ gọn so với các dòng laptop khác trên thị trường. Một số dòng máy như Macbook Air thiết kế lại nhỏ gọn hơn nữa, thuận tiện cho những người cần di chuyển nhiều mà vẫn đảm bảo thời gian làm việc.

2. Tính ổn định

Có một điều mà không ai có thể phủ nhận là hệ điều hành Mac hoạt động ổn định hơn rất nhiều so với hệ điều hành Windows. Điều đó cũng có nghĩa là Macbook sẽ có hiệu ứng mượt mà và ổn định hơn rất nhiều, đồng thời cũng ít xảy ra hiện tượng đơ hay đơ.

lý do để mua macbook

3. Bảo mật cực tốt

Một điều không thể phủ nhận, Windows có lượng người dùng lớn hơn Mac. Nhưng điều đó có nghĩa là những nguy cơ bị tấn công bởi phần mềm độc hại hoặc vi rút luôn hiện hữu.

Ngược lại, máy Mac không được cài đặt phần mềm bảo mật nhưng chúng vẫn ít bị nhiễm mã độc hoặc vi rút hơn Windows. Đây thực sự là một ưu điểm vượt trội của Mac so với các dòng máy tính xách tay khác.

4. Apple có một kho phần mềm thực sự tuyệt vời

Với những tiêu chuẩn khắt khe dành cho những lập trình viên sáng giá

Top MOD >>>  So sánh iPhone 5S và LG G3: Chọn tính năng hay thương hiệu?

Với những tiêu chuẩn khắt khe dành cho lập trình viên và sự sáng tạo vô biên của mình, Apple luôn mang đến cho chúng tôi những phần mềm tốt nhất.

Nếu bạn đã từng sử dụng phần mềm sáng tạo như Life hoặc các công cụ chuyên nghiệp như Final Cut Pro, bạn sẽ thấy rằng chúng không chỉ dễ vận hành mà còn rất mượt mà. Ngoài ra, với tính đồng bộ hóa cao của các thiết bị, không quá khó để bạn sao lưu và chuyển đổi dữ liệu từ Mac sang các sản phẩm như iPad, iPhone.

Những lý do này đã đủ thuyết phục bạn xách Macbook về nhà rồi!

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.