4 loại phụ kiện đèn thông minh Philips Hue giúp tối ưu tiện lợi

4 loại phụ kiện đèn thông minh Philips Hue giúp tối ưu tiện lợi

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Phụ kiện đèn thông minh Philips Hue

1.1 Công tắc vòi Philips Hue

Đây là nó linh kiện và phụ kiện điện thông minh Rất tiện lợi mà gia đình nào cũng nên có. Với đường kính 75mm, cao 25mm, Công tắc vòi Philip Hue không dây khá nhỏ gọn, cho phép bạn gắn lên tường hoặc đặt ở bất cứ đâu.

Điều khiển có 4 nút, trong đó có 3 nút được tích hợp 3 bóng đèn thông minh Philips, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh đèn chỉ với 1 chiếc remote. Nút chìm thứ 4 giúp bạn tắt mở tất cả các đèn.

Đặc điểm làm nên sự nổi bật của Philip Hue Tap Switch là không cần sạc lại, khá thân thiện với môi trường. Vòng đời của mỗi bộ điều khiển tương ứng với 50.000 lần nhấn nút.

Điều khiển đèn thông minh Philips Hue Tap Switch
Điều khiển đèn thông minh Philips Hue Tap Switch

1.2 Philips Hue Dimmer Switch

Thiết bị chiếu sáng thông minh Philips Hue quả thực luôn có một thế mạnh vượt trội. Một trong số đó là Philips Hue Dimmer Switch. Bộ điều khiển nhỏ gọn với 4 nút: bật, tắt, sáng, tối. Trong đó, hai nút chế độ có thể bấm nhiều lần để điều chỉnh 5 trạng thái ánh sáng khác nhau. Ví dụ, bạn có thể chọn chế độ đèn bàn để bảo vệ mắt khi đọc sách hoặc làm việc.

Top MOD >>>  Lựa chọn những chiếc gối cho giấc ngủ ngon

Mặt sau của điều khiển từ xa là một nam châm, cho phép bạn gắn nó ở những nơi như tủ lạnh hoặc bất cứ nơi nào có thiết bị kim loại.

Philips Hue Dimmer Switch điều khiển chế độ chiếu sáng thông minh
Philips Hue Dimmer Switch điều khiển chế độ chiếu sáng thông minh

1.3.Philips Hue Motion Sensor

Đây là một phụ kiện đèn thông minh Philips Hue cảm ứng vào ban đêm khá hữu ích. Philips Hue Motion Sensor được thiết kế nhỏ gọn, rộng và cao 55mm, bạn có thể lắp đặt ở bất cứ đâu trong nhà. Với khả năng cảm ứng, chỉ cần bạn có quyền truy cập gần vào thiết bị, nó sẽ tự động giúp Bóng đèn thông minh Philips của gia đình sáng lên.

Bạn có thể kết nối Cảm biến chuyển động Philips Hue với phần mềm Philips Hue để chọn các vùng ánh sáng cảm ứng và chế độ chiếu sáng khác nhau. Tuổi thọ pin ít nhất 2 năm.

Thiết bị điều khiển đèn cảm ứng Philips Hue Motion Sensor
Thiết bị điều khiển đèn cảm ứng Philips Hue Motion Sensor

1.4. Cảm biến ngoài trời Philips Hue

Một phụ kiện chiếu sáng thông minh khác được thiết kế để chiếu sáng khu vực ngoài trời hữu ích là Cảm biến ngoài trời Philips Hue. Thiết bị được kết nối dễ dàng với ứng dụng Philips Hue. Giúp bạn điều chỉnh các chế độ chiếu sáng, khu vực cần chiếu sáng.

Thiết bị có thể cảm ứng với khoảng cách 12m, cao 80 độ và rộng 160 độ. Vì vậy, vào ban đêm, bạn sẽ được soi sáng bởi ánh sáng từ ngôi nhà thân yêu của mình. Những vị khách không được mời cũng sẽ dễ dàng bị phát hiện.

Top MOD >>>  18 bếp ga dương tốt nhất hiện nay dễ dùng linh hoạt giá chỉ từ 500k
Thiết bị điều khiển đèn cảm ứng ngoài trời Philips Hue Outdoor Sensor
Thiết bị điều khiển đèn cảm ứng ngoài trời Philips Hue Outdoor Sensor

2. Mua phụ kiện đèn thông minh Philips Hue ở đâu?

Bạn có thể tìm kiếm thiết bị chiếu sáng thông minh Philips chính hãng tại trang web Philips Hue. Để có thể xem chi tiết sản phẩm và đánh giá từ người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ so sánh giá tại Vzone.Vn để tìm được địa chỉ bán phụ kiện đèn thông minh Philips Huế giá rẻ, uy tín trên thị trường hiện nay.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *