4 điều cần lưu ý để chọn được ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất

4 điều cần lưu ý để chọn được ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta vì phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đã trở thành xu hướng phát triển kinh tế đương nhiên.

Tuy nhiên, đối với nhiều người, công việc làm thẻ tín dụng vẫn còn khá xa lạ và họ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng thẻ tín dụng. Chính vì vậy mà hôm nay Vzone sẽ bật mí cho bạn một số mẹo chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay.

Để biết thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất là gì?

Thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất là gì?

Chú ý đến điều kiện làm thẻ tín dụng ngân hàng

Để làm thẻ tín dụng ngân hàng, chủ thẻ cần đáp ứng các điều kiện thẻ tín dụng do ngân hàng quy định và thường là điều kiện thu nhập hàng tháng.

Mỗi ngân hàng có các điều kiện thu nhập khác nhau để có thẻ tín dụng. Một số ngân hàng có điều kiện làm thẻ tín dụng ngân hàng khá dễ dàng như BIDV thu nhập tối thiểu 2 triệu đồng, Vietcombank thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng nhưng cũng có ngân hàng thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng. điều kiện cao hơn với mức thu nhập trên 7 triệu đồng như ANZ hay HSBC …

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng điều kiện làm thẻ dễ cũng đi kèm với mức tín dụng thấp, kèm theo đó là ưu đãi thẻ không nhiều như những ngân hàng có điều kiện khó hơn.

Top MOD >>>  10 sai lầm thường gặp trong ăn uống làm chậm quá trình trao đổi chẩt

Vì vậy, tùy vào mức thu nhập của mình mà bạn nên lựa chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng phù hợp để được hưởng khoản tín dụng tốt cho mình.

xem thêm Ngân hàng dễ dàng nhất để tạo thẻ tín dụng

Chú ý đến mạng lưới ngân hàng thẻ tín dụng

Đây cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng khi làm thẻ tín dụng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng sau này.

Thông thường, các ngân hàng lớn như ANZ, HSBC đều có hệ thống chi nhánh và 3 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới nên rất phù hợp với những người thường xuyên đi công tác nước ngoài. Tuy nhiên, tại Việt Nam, số lượng ATM ANZ khá ít nên bạn cũng cần cân nhắc khi thực hiện.

Trong khi đó, thẻ tín dụng Vietcombank, ACB, Vietinbank có mạng lưới ATM dày đặc trên cả nước nên phù hợp với những người chỉ sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán và sử dụng trong nước.

Chú ý biểu phí khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng

Biểu phí thẻ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi tiêu sau này của bạn khi sử dụng thẻ tín dụng, do đó, khi làm thẻ tín dụng ngân hàng, bạn cũng cần quan tâm đến phí duy trì thẻ, phí và lệ phí. in sao kê, phí rút tiền mặt, phí chuyển khoản, v.v.

Top MOD >>>  5 cách đuổi muỗi không dùng hóa chất phòng chống dịch sốt xuất huyết

Thẻ tín dụng ANZ và HSBC thường nổi tiếng với chi phí sử dụng thẻ cao, trong khi thẻ tín dụng BIDV, Vietcombank, Vietinbank có phí thẻ khá rẻ.

Lưu ý các ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng

Khi làm thẻ tín dụng ngân hàng, do bạn chủ yếu dùng để mua sắm và sử dụng các dịch vụ nên bạn cần cân nhắc để lựa chọn thẻ tín dụng ngân hàng nào có nhiều ưu đãi khác.

Thông thường, các ngân hàng quốc tế như ANZ hay HSBC có mối quan hệ rộng và nhiều đối tác nên bạn có thể được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua sắm, du lịch nước ngoài.

Các ngân hàng trong nước như Vietcombank, Vietinbank, ACB… cũng là những ngân hàng làm thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi mà bạn có thể cân nhắc để làm thẻ tín dụng.

Ngoài ra, với nhu cầu làm thẻ tín dụng để mua hàng trả góp thì thẻ tín dụng Sacombank có ưu điểm lớn nhất.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã có kinh nghiệm lựa chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất cho mình.

xem thêm Làm thẻ tín dụng ngân hàng ANZ tag

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời