4 điều cần biết trước khi quyết định xăm hình

4 điều cần biết trước khi quyết định xăm hình
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Chuẩn bị tinh thần

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là xăm hình rất đau, mỗi phút kim xăm sẽ di chuyển lên da của bạn hàng chục, hàng nghìn lần, chưa kể mực sẽ in sâu vào da khiến bạn đau đớn, thường xuyên có. để khóc và la hét. Mặc dù hiện nay có thể giảm đau thông qua việc tiêm thuốc, nhưng dù sao thì bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý cho cơn đau.

4 điều cần biết trước khi quyết định xăm hình 1

Điều thứ hai là một khi bạn đã có hình xăm thì rất khó xóa, sẽ rất lâu, thậm chí nó sẽ theo bạn suốt đời. Tất nhiên bạn cũng có thể xóa hình xăm bằng tia laser, nhưng cách này rất tốn kém.

Điều thứ ba là khi xăm hình, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều ý kiến ​​của bố mẹ, người lớn. Không phải ai cũng thấy hình xăm của bạn đẹp và nghệ thuật. Rất nhiều người, đặc biệt là những người lớn tuổi sẽ thấy rất phản cảm. Cũng có những câu chuyện hài hước về việc đi xăm mà không được bạn trai và gia đình ủng hộ. Cũng có những nghề yêu cầu bạn không được xăm hình.

Tìm hiểu về vị trí xăm

Bạn có thể xăm ở bất cứ đâu bạn thích, có thể là ở lưng, trên cổ, trên tay, trên vai, chân, hông… Tuy nhiên, mức độ đau ở mỗi nơi là khác nhau, mức độ lành vết thương cũng khác nhau. . . Da càng mỏng thì hình xăm càng đau.

Top MOD >>>  Hướng dẫn cách làm bánh trung thu hoa nổi đẹp nhức nhối đi biếu ai cũng phải trầm trồ hết ý

4 điều cần biết trước khi quyết định xăm hình 2

Ngoài ra, vị trí hình xăm cũng thể hiện phần nào ý nghĩa. Ví dụ như xăm ở cổ tay sẽ thể hiện bạn là người nghiêm túc, nếu xăm ở cổ sẽ cá tính, xăm ở lưng sẽ quyến rũ… Bạn nên tìm hiểu kỹ về vị trí mình muốn xăm.

Tìm hiểu về các mẫu hình xăm

Có rất nhiều hình xăm độc đáo dành cho bạn, nó có thể là hình xăm đen trắng, nó có thể là hình xăm. Một số hình xăm phổ biến là ngôi sao, hoa, mặt trăng, mặt trời, cỏ bốn lá, mèo, mũi tên, chữ cái, v.v.

Giống như vị trí xăm, mỗi họa tiết cũng sẽ ẩn chứa những ý nghĩa mới mà đôi khi chỉ dành riêng cho bạn. Để có được một hình xăm ưng ý, hãy nhớ hai điều: thứ nhất, hãy xăm một hình mình thích, hình xăm có ý nghĩa với bạn, đừng bao giờ chạy theo mốt, xu hướng; đơn giản vì hình xăm thể hiện cá tính của bạn, không cần học hỏi ai cả.

4 điều cần biết trước khi quyết định xăm hình 3

Thứ hai, làm cho hình xăm của bạn đẹp và đơn giản. Đừng “nhồi nhét” quá nhiều ý tưởng vào chỉ một hình xăm.

Để chọn được hình xăm ưng ý sau khi có ý tưởng, bạn có thể tham khảo trên mạng cách vẽ, cách tạo kiểu cho hình xăm sau đây sao cho đẹp và phù hợp nhất.

Tham khảo: 25 hình xăm ngón tay đẹp cho bạn gái

Chọn địa chỉ xăm uy tín

Đây không phải là một điều dễ dàng bởi hiện nay có rất nhiều nơi xăm hình nhưng không phải đâu cũng là nơi bạn có thể tin tưởng. Vì hiện tại chưa có tiêu chí nào để đánh giá cụ thể địa chỉ xăm uy tín nhất nên điều bạn có thể làm là tham khảo những người đã từng xăm mình.

Top MOD >>>  Tất cả thông tin người nuôi chó cảnh cần biết về thức ăn cho chó Pedigree

Ngoài ra, sau khi nhận được tư vấn hoặc qua tìm hiểu trên mạng, bạn nên đến tận nơi để kiểm tra xem mức độ uy tín của nó như thế nào.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời