4 địa điểm ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất

4 địa điểm ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Hà giang

Nhắc đến hoa tam giác mạch là người ta lại nhắc đến Hà Giang. Đến đây, bạn có thể ngắm nhìn những cánh đồng hoa cải trải dài từ Hoàng Su Phì, Xín Mần, Đồng Văn, Lũng Cú… với cảm giác ngất ngây. Làm sao bạn có thể cưỡng lại được vẻ đẹp dịu dàng và quyến rũ của những bông hoa màu hồng phớt hồng chen nhau, khẽ đung đưa trong gió, trong cái nắng không quá gay gắt của vùng cao? Nếu cùng người thân đến đây, có lẽ bạn không thể nào quên được khung cảnh thơ mộng như chốn thần tiên!

4 địa điểm ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất 1

Năm nay cũng là năm đầu tiên, Hà Giang tổ chức Lễ hội hoa Tam giác mạch từ ngày 12 đến 15/11 với quy mô lớn. Tuy nhiên, bạn cần dành ít nhất 3 ngày để có thể ngắm hoa kiều mạch trên núi rừng Hà Giang.

Bắc Hà – Simacai

Ở Lào Cai cũng có hoa kiều mạch, tuy không nhiều và rộng như ở Hà Giang. Cụ thể, tại các huyện Bắc Hà, Simacai có rất nhiều hoa kiều mạch.

4 địa điểm ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất 2

Đến đây, bạn vẫn không khỏi mãn nhãn với cánh đồng hoa cải trên sườn núi các xã Lử Thẩn, Simacai, Lầu Thí Ngài ở Bắc Hà. Quãng đường Hà Nội – Lào Cai có độ dài cũng ngang với Hà Giang, nhưng với đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra 2 ngày là đã có thể vừa ngắm hoa kiều mạch vừa tranh thủ đi thăm thú chợ phiên miền Bắc. . Hà vào cuối tuần.

Top MOD >>>  Những khái niệm sơ đẳng về kem nền - Là con gái nhất định phải biết

Mộc châu

Mộc Châu không chỉ nổi tiếng với những đồi chè xanh mướt mà còn được biết đến với những cánh đồng hoa kiều mạch. Hoa ở đây được trồng với mục đích phục vụ du lịch nên không quá lớn nhưng vẫn đủ khiến những người yêu hoa phải nao lòng.

4 địa điểm ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất 3

Mộc Châu cách Hà Nội khoảng 190 km nên chỉ với 2 ngày nghỉ cuối tuần, bạn có thể thăm thú cánh đồng hoa kiều mạch, kết hợp thăm đồi chè và thăm cánh đồng hoa cải. Màu hồng của tam giác mạch, màu xanh của chè và màu trắng của hoa cải như một bức tranh đa sắc mà bạn không thể bỏ lỡ.

Thái nguyên

Chỉ nằm cách trung tâm TP. Thái Nguyên khoảng 40km vùng hoa kiều mạch với diện tích gần 2.000 m2 đã xuất hiện tại thôn Lũng Luông, xã Thượng Nung, huyện Võ Nhai, nơi đây đang trở thành điểm đến mới của nhiều người yêu du lịch. Tam giác mạch ở Thái Nguyên hiện đang là điểm hot nhất trong giới nhiếp ảnh cũng như khách du lịch.

4 địa điểm ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất 4

So với quãng đường đi Hà Giang, nếu đi Thái Nguyên, độ khó và nguy hiểm sẽ giảm đi mười lần. Dù được trồng nhưng hoa ở Thái Nguyên đẹp không kém những thảm hoa ở Hà Giang hay Simacai.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.