4 đặc điểm thú vị về camera của điện thoại Microsoft Lumia 950 XL

4 đặc điểm thú vị về camera của điện thoại Microsoft Lumia 950 XL
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Chúng tôi đã chia sẻ công bằng của mình về điện thoại Microsoft Lumia 950 XL trong các bài so sánh và đánh giá trước đây và một tính năng mà chúng tôi thấy nổi bật nhất về Microsoft Lumia 950 XL là tính năng camera. Chúng tôi đã thực hiện so sánh camera của điện thoại Microsoft Lumia 950 XL với camera của điện thoại Nokia Lumia 1020. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn cho bạn biết một vài điểm nổi bật khác giúp điện thoại trở nên khác biệt. Microsoft Lumia 950 XL thực sự tỏa sáng ở mảng camera. Hãy cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật này.

Công nghệ Pureview của Nokia

Những lý do nên mua Lumia 950 XL

Những lý do nên mua Lumia 950 XL

Nokia đã tích hợp công nghệ PureView, được chế tạo đặc biệt cho dòng điện thoại Lumia và cho đến nay dòng Lumia của Microsoft đã trở thành ngôi sao của các dòng điện thoại Lumia trong quá khứ và một ví dụ điển hình là điều này. hiệu suất camera trên Lumia 1020. Công nghệ Pureview trang bị bộ xử lý hình ảnh trên chip vận hành hình ảnh rộng trong khi hình ảnh được tăng cường tần số cho kết quả đầu ra chất lượng zoom kỹ thuật số và giảm nhiễu đáng kinh ngạc.

Tính năng này và độ phân giải 20MP của nó chắc chắn là thứ có thể đánh bại bất kỳ điện thoại chụp ảnh phổ thông nào trên thị trường. Lumia 950 XL là một trong những chiếc điện thoại được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại có camera tốt nhất thế hệ hiện tại từ chiếc điện thoại chụp ảnh Lumia Pureview.

Top MOD >>>  Top 11 trợ lý ảo tốt nhất cho Android hỗ trợ đắc lực trong công việc

Tốc độ lấy nét mượt mà

Ưu điểm này lại là nhược điểm trên Lumia 1020. Khác với Nokia Lumia 1020 có hiệu năng và tiêu điểm sử dụng khiến người dùng khá mệt, Lumia 950 XL dành cho người dùng. một cái nhìn sâu sắc, tốc độ lấy nét hiệu quả và mượt mà chính là điều bạn mong đợi từ lâu.

Chính tốc độ lấy nét mượt mà đã mang lại những khoảnh khắc vàng trong bài đánh giá so sánh của chúng tôi và chúng tôi thấy rằng điện thoại Lumia 950 XL có thể sánh ngang với khả năng lấy nét mượt mà, ngang bằng với tốc độ lấy nét nhanh. trên điện thoại Z5 của Sony.

Màu sắc tự nhiên tinh tế

Chúng tôi đã rất ngạc nhiên về việc làm thế nào Lumia 950 XL có thể chụp được những bức ảnh tự nhiên và chính xác nhất có thể ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Chúng tôi đã có thể thấy màn hình hiển thị phức tạp và pha trộn màu sắc và độ bão hòa từ Lumia 950 XL và có thể là một trong những điện thoại tốt nhất năm 2015 (so với LG V10, điện thoại Sony Xperia Z5).

Tính năng Rich Capture

Điện thoại chụp ảnh Lumia 950 XL

Điện thoại chụp ảnh Lumia 950 XL

Tính năng Rich Capture trên điện thoại chụp ảnh Lumia gần đây đã trở thành một trong những mỏ vàng của điện thoại chụp ảnh ngày nay. Kiểm soát chất lượng hiệu quả dễ dàng là một trong những điều mà chúng tôi đã mất nhiều thời gian để xem xét.

Những bức ảnh tuyệt vời mà chúng tôi đã tạo ra nhờ vào động học HDR tự động của điện thoại và phân tích máy ảnh xứng đáng hàng đầu. Hy vọng rằng, trong tương lai, chúng ta sẽ thấy những bức ảnh tinh tế hơn nữa, đúng với chế độ chụp phong phú ban đầu.

Top MOD >>>  Review Laneige White Plus Renew Original Essence - Đánh bay thâm mụn, trắng sáng tức thì

Thông số kỹ thuật điện thoại Microsoft Lumia 950 XL

– Màn hình: 5,7 inch 1440p QHD AMOLED

– Chipset: Chip tám nhân Snapdragon 810

– RAM: RAM 3GB

– Bộ nhớ: Bộ nhớ trong 32GB, microSD lên đến 200GB

– Camera chính: 20MP, công nghệ PureView, ống kính Carl Zeiss f / 1.9, OIS

– Video: Quay video 4K UHD

– Camera trước: 5MP

– Kết nối: 4G LTE nano SIM kép, Wifi ac, Bt 4.1, GPS, Máy quét mống mắt

– Hệ điều hành: Windows 10 Mobile

– Pin: dung lượng 3340mAh

– Cổng: USB type-C

– Ngày phát hành: tháng 12 năm 2015

Minh Huong

(Theo manilashaker)

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.