4 cách phổ biến giúp bạn kết nối iPad với tivi dễ dàng hơn

4 cách phổ biến giúp bạn kết nối iPad với tivi dễ dàng hơn

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Kết nối tivi với iPad sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển chương trình muốn xem và trải nghiệm hình ảnh, âm thanh lớn hơn, chân thực hơn. Dưới đây là 4 cách kết nối iPad với Smart TV và Internet TV.

Sử dụng kết nối Analog để kết nối iPad với TV

Kết nối iPad với TV qua cáp

Kết nối iPad với TV qua cáp

Bạn có thể kết nối iPad với TV thông qua kết nối Analog. Loại kết nối này sử dụng cáp Composite / Component, VGA để truyền nội dung từ iPad sang TV. Kết nối này rất phổ biến với các TV cũ không có cổng HDMI. Tuy nhiên, kiểu kết nối này chỉ hỗ trợ xuất video độ phân giải lên đến 480i.

Sử dụng cáp HDMI để kết nối iPad với TV

Kết nối iPad với TV

Kết nối iPad với TV qua cổng HDMI

Top MOD >>>  Những lưu ý khi chọn mua điều hòa cây cho gia đình

So với kết nối Analog gần như lỗi thời, sử dụng cáp HDMI là kết nối nhanh nhất, đơn giản và hiệu quả nhất. Tất cả những gì bạn cần là cáp HDMI và bộ điều hợp Digital AV của Apple. Sợ cáp này có 2 đầu, đầu vào là thiết bị của Apple, đầu còn lại là HDMI để gắn trực tiếp vào TV. Chuẩn HDMI cho phép hiển thị nội dung ở độ phân giải HD 720p hoặc Full HD1080p với đầy đủ âm thanh và hình ảnh, đồng thời trong quá trình truyền tải, điện thoại của bạn cũng sẽ được sạc một cách tiện lợi. Cách kết nối này được đánh giá là dễ dàng và tiết kiệm nhất hiện nay, tuy nhiên do kết nối qua dây cáp nên bạn chỉ có thể kết nối với mặt bên của TV để kết nối.

Sử dụng Air Play

Sử dụng Air Play

Sử dụng Air Play để kết nối TV với iPad

So với kết nối cáp HDMI, việc sử dụng Air Play hiện đại và linh hoạt hơn rất nhiều. Đây là phương thức truyền tải nội dung kỹ thuật số không dây qua Air Play. Tuy nhiên, để có thể kết nối và truyền hình ảnh từ iPad lên TV, người dùng cần thêm một Apple TV (Thiết bị này được bán tại Apple store với giá 99 USD). Bạn có thể kết nối Apple TV với TV và kết nối với cùng một mạng Wi-Fi như trên iPad mà bạn sử dụng. Dù xem video, nghe nhạc hay duyệt ảnh trên iPad, người dùng chỉ cần chọn Air Play là có thể phát hình ảnh và nội dung lên tivi rất đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển từ xa mà không sợ dây điện lằng nhằng.

Top MOD >>>  Tủ lạnh mới mua bị nóng 2 bên làm giảm tuổi thọ sử dụng - Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục

Sử dụng các ứng dụng từ App Store để kết nối iPad với TV

Trong kho ứng dụng iOS có rất nhiều chương trình giúp bạn có thể kết nối iPad với tivi, ví dụ: Smartview 2.0 (kết nối iPad với tivi Samsung), TV Side View (kết nối iPad với tivi Sony), LG TV Remote (kết nối iPad với LG TV), TCL Nscreen (kết nối iPad với TV TCL), TV Remote 2 (kết nối iPad với TV Panasonic)… Hầu hết các ứng dụng này đều rất dễ sử dụng và cũng rất tiện lợi.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *