4 cách may tất Giáng sinh đựng quà Noel cho bé yêu

4 cách may tất Giáng sinh đựng quà Noel cho bé yêu
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Cách may bít tất giáng sinh tuần lộc

Tuần lộc là biểu tượng không thể thiếu mỗi dịp Giáng sinh về, vậy không có lý do gì mà các mẹ không mang biểu tượng này vào một chiếc tất cho bé.

– Tài nguyên: vải nỉ màu (trắng, đỏ, nâu, xanh), kéo, kim khâu, chỉ màu, 2 cúc đen, mẫu tất

Tham khảo thêm Dịch Vụ Seo: https://seo4passion.com

Đây là mẫu tất mà bạn có thể tham khảo

Chế tạo:

– Đầu tiên, mẹ cắt vải dạ màu đỏ thành 2 tấm hình chiếc tất, tấm màu xanh làm mũi, tấm vải màu nâu thành 2 chiếc sừng tuần lộc, tấm vải màu kem thành 1 tấm hình mặt tuần lộc và tấm vải màu xanh thành 1 tấm làm chiếc mũi giày.

– Sau đó, mẹ khâu cặp sừng, mặt và mũi tuần lộc vào một mặt của chiếc tất, khâu thêm 2 chiếc cúc màu đen cho đôi mắt, khâu phần mũi giày màu xanh vào mặt trước của chiếc tất, cùng với đầu tuần lộc. .

– Sau đó, mẹ đặt hai mặt của chiếc tất chồng lên nhau, khâu viền xung quanh, xỏ một miếng vải nhỏ có lỗ tròn ở mép để làm móc áo. Vậy là mẹ đã có thể may xong một chiếc tất xinh giáng sinh cho bé rồi đấy!

Top MOD >>>  5 món mỹ phẩm không thể thiếu khi mùa đông sang

Cách may vớ cây thông Noel

Đây là mẫu tất hình cây thông Noel mẹ có thể tham khảo

Tài nguyên: trắng, xanh, vải nỉ đỏ, nút màu, ruy băng xanh, kéo, kim khâu, chỉ màu, mẫu tất

Chế tạo:

– Đầu tiên, mình cũng cắt vải trắng thành 2 tấm để làm chiếc tất, vải xanh thành 1 tấm làm cây thông, vải đỏ thành 1 tấm làm mũi giày (như hình trên).

– Tiếp theo, bạn dùng kim chỉ để khâu các dải ruy băng và các nút màu để trang trí cây thông màu xanh. Sau đó, bạn khâu cây thông vào mặt trước của chiếc tất.

– Cuối cùng khâu mũi chân màu đỏ vào mặt trước của chiếc tất. Vậy là mẹ đã may được một chiếc tất hình cây thông Noel rất dễ thương rồi!

Cách làm tất Giáng sinh ngôi sao

Chuẩn bị:Vải nỉ / nỉ đỏ, trắng; Kim, chỉ trắng; ruy băng đỏ; hạt nhựa trang trí màu trắng và đỏ

Chế tạo:

– Đầu tiên mẹ cắt từ mảnh vải đỏ thành 2 mảnh tất cao cổ bằng nhau. Cắt từ mảnh vải trắng 2 mảnh hình thang cho phần cổ trên và 1 ngôi sao trang trí.

– Tiếp theo, bạn khâu 1 miếng tất với 1 miếng hình thang.

– Sau đó khâu 2 miếng tất lại với nhau và thêm ngôi sao và hạt nhựa ở một bên để trang trí.

– Cuối cùng gấp 2 mảnh hình thang trắng xuống để làm cổ bẻ rồi khâu 2 cạnh của 2 hình thang này lại với nhau. Bạn có thể trang trí thêm bằng những hạt cườm ở đường viền cổ tất. Vậy là xong chiếc tất Noel cho bé yêu của bạn đã hoàn thành rồi đấy.

Top MOD >>>  Top 5 quạt điện giá rẻ dành cho người có thu nhập thấp

Cách làm tất Giáng sinh cho người tuyết

Đây là mẫu tất mà bạn có thể tham khảo

Tài nguyên: vải nỉ xanh, trắng, cam, đỏ, 3 nút lớn, 2 nút nhỏ, kéo, kim khâu, chỉ màu, mẫu tất

Chế tạo:

– Đầu tiên, mẹ cắt vải xanh thành 2 tấm để làm chiếc tất, vải trắng thành người tuyết và dòng chữ “MERRY”, vải cam thành 1 tấm làm mũi, vải đỏ thành 1 tấm làm khăn quàng cổ. , dòng chữ “CHRISTMAS” và một tấm để làm ngón chân.

– Sau đó, mẹ thực hiện từng bước khâu tương tự như chiếc tất tuần lộc và cây thông Noel ở trên với họa tiết người tuyết, vậy là bé yêu của bạn đã có một chiếc tất độc đáo của mình rồi nhé!

Ngoài việc tặng những đôi tất để làm quà cho bé, mẹ cũng có thể dùng những đôi tất này để trang trí trước cửa nhà, cạnh cửa sổ giúp ngôi nhà có thêm không khí Giáng sinh.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bạn có thể tham khảo tải game nhanh tại :

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *