4 cách kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản VietinBank đơn giản

4 cách kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản VietinBank đơn giản

Việc tra cứu lịch sử ngân hàng VietinBank có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, từ sử dụng iPay để gửi tin nhắn SMS trên điện thoại đến tra cứu tại máy ATM. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Đầu tiênTra cứu lịch sử giao dịch trên ứng dụng VietinBank iPay

VietinBank iPay là gì?

VietinBank iPay hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch như hỏi đáp, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, thanh toán khoản vay, gửi tiết kiệm trực tuyến,… thông qua kênh internet banking.

VietinBank iPay có thể sử dụng cho các thiết bị điện tử có kết nối internet như máy tính xách tay, máy tính bảng và cả điện thoại trên nền ứng dụng.

Điều kiện đăng ký sử dụng:

Để sử dụng dịch vụ VietinBank iPay, trước tiên người dùng phải có tài khoản séc tại ngân hàng VietinBank. Bạn sẽ cần sự hỗ trợ của nhân viên ngân hàng để đăng ký. Sau đó, bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập trang web và cố gắng đăng ký TẠI ĐÂY.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng VietinBank iPay trên thiết bị của mình. Bạn vào link tải cho Android / cho iOS.

Hoặc bạn có thể tìm kiếm từ khóa trong Google Play hoặc Appstore Vietin iPay để tìm ứng dụng này. Sau đó nhấn khung để tải ứng dụng xuống thiết bị của bạn.

Tải xuống ứng dụng iPay

bước 2: Sau khi tải ứng dụng VietinBank iPin thành công, hãy mở ứng dụng để sử dụng. Sau đó, sử dụng tên người dùng và mật khẩu của bạn để đăng nhập vào ứng dụng này.

Top MOD >>>  Cách đặt mua vé máy bay Pacific Airlines online giá rẻ trên máy tính

Mở ứng dụng và đăng nhập

bước 3: Sau đó chọn chức năng tài khoản Trong ứng dụng, hệ thống hiện ra danh sách tất cả các tài khoản khách hàng tại VietinBank. Bạn vẫn sẽ chọn tài khoản để xem lại lịch sử giao dịch.

chọn một tài khoản

Bước 4: Hệ thống hiển thị thông tin chi tiết của tài khoản. Bấm vào giao dịch để biết thông tin chi tiết và rõ ràng nhất về lịch sử giao dịch.

Thông tin giao dịch được hiển thị như sau

2Tra cứu lịch sử giao dịch qua điện thoại

Đây cũng là một cách rất dễ dàng để sử dụng bảng sao kê ngân hàng của bạn. Để xác minh, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

  • Danh sách 5 giao dịch gần đây nhất: CTG GD gửi 8149
  • Sao kê ngân hàng của 5 giao dịch gần nhất từ ​​tài khoản khác: Đào tạo CTG [số tài khoản] tới 8149.
Cước SMS là 1000đ. Thông tin về phí được cập nhật tại đây vào ngày 24 tháng 12 năm 2020.

Kiểm tra băng tin tức

3In sao kê tài khoản tại ATM

Với VietinBank, bạn có thể in sao kê ngân hàng tại cây ATM gần nhất chỉ với vài bước đơn giản:

Bước 1: Đưa thẻ vào khe và đăng nhập.

bước 2: Hướng dẫn được hiển thị trên màn hình. Bạn chọn In hướng dẫn Sau đó chọn nhận hóa đơn.

Ghi chú: Phương pháp này chỉ cho phép in hướng dẫn 10 lần kế tiếp.

In sao kê tài khoản tại AMT

lần thứ 4Sao kê tài khoản VietinBank tại quầy giao dịch

Để tất toán tại quầy giao dịch, khách hàng đến phòng giao dịch / chi nhánh và xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND / ID). Sau đó yêu cầu nhân viên in sao kê ngân hàng ra.

Top MOD >>>  Mẹo bảo quản nồi cơm điện

Phương pháp này khá đơn giản chỉ cần đến quầy giao dịch là bạn có thể nhờ nhân viên ngân hàng giúp đỡ. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là khá mất thời gian vì nếu chẳng may đến thời điểm ngân hàng quá đông, bạn sẽ phải chờ lấy số, chờ đến lượt.

Giao dịch tại quầy

Xem thêm:

  • Rất dễ dàng và nhanh chóng để tra cứu cách thanh toán cho an sinh xã hội trực tuyến
  • Vì vậy, bạn có thể tra cứu tiền điện hàng ngày qua điện thoại rất nhanh chóng và dễ dàng
  • 5 cách để tìm kiếm mã số thuế cá nhân và doanh nghiệp trực tuyến với số ID dễ dàng nhất

Trên đây, trong bài viết hướng dẫn sử dụng 4 cách kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng VietinBank. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tra cứu thông tin trong tài khoản ngân hàng của mình!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời