4 cách hủy SMS Banking Vietcombank cực đơn giản, tiết kiệm 11.000đ/tháng

4 cách hủy SMS Banking Vietcombank cực đơn giản, tiết kiệm 11.000đ/tháng

Dịch vụ SMS banking của Vietcombank mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích như theo dõi biến động số dư tài khoản, phát hành thẻ qua điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ này nữa, hãy tham khảo ngay 4 cách hủy SMS banking Vietcombank cực đơn giản và tiết kiệm 11.000đ / tháng.

Các mức phí dịch vụ Vietcombank nêu trong bài viết sẽ được thông báo và cập nhật trên website Vietcombank vào ngày 21/05/2021. Thông tin thanh toán này có thể thay đổi theo thời gian.

Đầu tiênHủy dịch vụ VCB SMS Banking tại quầy

Để hủy dịch vụ SMS banking Vietcombank tại quầy, bạn cần mang theo máy Thẻ căn cước / thẻ căn cước Đến các điểm giao dịch Vietcombank gần nhất để được nhân viên thu ngân hỗ trợ hủy dịch vụ.

Bạn có thể tra cứu hệ thống các phòng giao dịch của Vietcombank để thực hiện hủy trực tiếp dịch vụ SMS banking theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập trang tra cứu điểm giao dịch của Vietcombank.

Bước 2: Chọn thông tin về địa điểm bạn muốn tiến hành giao dịch và xem kết quả.

Thao tác này sẽ cho phép bạn xem thông tin về chi nhánh Vietcombank, cụ thể:

 • Tên chi nhánh.
 • Địa chỉ.
 • Điện thoại.
 • Số fax.
 • Cán bộ lãnh đạo.
 • Giờ giao dịch.

Tìm kiếm các điểm giao dịch

2Hủy dịch vụ qua SMS

Để đăng ký và ngừng sử dụng dịch vụ SMS banking, bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp VCB CD HUY và gửi nó cho người phục vụ 6167.

Top MOD >>>  Mẹo vệ sinh tai nghe điện thoại cực dễ và nhanh chóng

Hủy dịch vụ SMS banking qua điện thoại

Ghi chú:

 • Nếu bạn không nhớ cú pháp cụ thể, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp VCB TRỢ GIÚP gửi đến tổng đài 6167 để được hướng dẫn.
 • Số điện thoại của khách hàng phải là số điện thoại chính của chủ thẻ và đã được đăng ký dịch vụ VCB – SMS B @ nking.
 • Phí dịch vụ cho các yêu cầu thông tin: 1.500 đ / lon dành cho các thuê bao di động Viettel, Vinaphone, Mobifone và 1.000 đồng / lon cho các nhà cung cấp dịch vụ khác.

lần thứ 3Chủ động hủy SMS qua VCB-Mobile B @ nking

Để thực hiện, bạn phải đảm bảo đã đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử VCB Digibank của Vietcombank. Nếu chưa đăng ký, bạn có thể liên hệ trực tiếp phòng giao dịch / chi nhánh của ngân hàng và nhờ nhân viên đăng ký dịch vụ cho bạn.

Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Vietcombank cho điện thoại của mình theo đường dẫn bên dưới:

 • Tải ứng dụng Vietcombank cho Android.
 • Tải xuống ứng dụng Vietcombank dành cho iOS.

Để hủy tin nhắn SMS đang hoạt động trong ứng dụng điện thoại, bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Vietcombank, Nhập thông tin đăng nhập tài khoản của bạn và lựa chọn đăng nhập. Sau đó chọn bài viết khung ở góc dưới bên phải của màn hình.

Chủ động hủy SMS qua VCB-Mobile B @ nking

Bước 2: Chọn Quản lý thông báo, Hiển thị mặt hàng Nhận thông báo từ ngân hàng.

Top MOD >>>  Top 10 sách hay cho bé dễ hiểu và có ý nghĩa nhân văn cao

Nhấp vào thanh trượt bên cạnh thông báo. Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo kích hoạt chức năng nhận thông báo trong VCB Digibank. Đồng thời, chức năng SMS đang hoạt động sẽ tự động chấm dứt nếu bạn kích hoạt chức năng này thành công.

Chọn Đồng ý để hoàn tất quá trình hủy dịch vụ SMS banking.

Chủ động hủy SMS qua VCB-Mobile B @ nking

lần thứ 4Hủy dịch vụ SMS đang hoạt động qua VCB – IB @ nking

Tương tự như cách thực hiện ở trên, bạn phải đăng ký để có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử VCB Digibank của Vietcombank. Nếu chưa đăng ký, bạn có thể liên hệ trực tiếp phòng giao dịch / chi nhánh của ngân hàng và nhờ nhân viên đăng ký dịch vụ cho bạn.

Bước 1: Truy cập website VCB Digibank trên máy tính hoặc điện thoại tại địa chỉ https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn. Một lát sau Nhập thông tin đăng nhập và lựa chọn đăng nhập.

Hủy dịch vụ SMS đang hoạt động qua VCB - IB @ nking

Bước 2: Chọn trên giao diện trang chủ Biểu tượng menu ở góc bên trái. Trong khu vực Tiện ích bổ sung, chọn SMS banking và lựa chọn Dừng phục vụ.

Hủy dịch vụ SMS đang hoạt động qua VCB - IB @ nking

Bước 3: Chọn Số điện thoại Dừng dịch vụ và nhấn Tiếp tục.

Hủy dịch vụ SMS đang hoạt động qua VCB - IB @ nking

Bước 4: Nhập khẩu Mã kiểm tra. Sau đó mã OTP sẽ được gửi đến điện thoại của bạn. Xin hãy điền vào Mã OTP và lựa chọn Xác nhận.

Hủy dịch vụ SMS đang hoạt động qua VCB - IB @ nking

Vậy là bạn đã đăng ký thành công để không sử dụng dịch vụ SMS banking Vietcombank nữa nhé!

Top MOD >>>  Cách tra cứu đơn hàng Phương Trang, tính tiền cước phí tự động nhanh chóng

Xem thêm:

 • Cách thanh toán QR Pay theo yêu cầu của Vietcombank
 • 5 cách kiểm tra số dư Vietcombank nhanh chóng
 • 6 cách dễ dàng để tra cứu số tài khoản Vietcombank

Trên đây là 4 cách hủy SMS banking Vietcombank vô cùng đơn giản và tiết kiệm 11.000đ / tháng. Hi vọng hướng dẫn trên sẽ giúp bạn hủy SMS banking thành công!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời