XNXX free xxx telugu anty sex videos

4 BÍ ẨN VỀ PHONG THỦY ĐÁNG SỢ TẠI TRUNG QUỐC

4 BÍ ẨN VỀ PHONG THỦY ĐÁNG SỢ TẠI TRUNG QUỐC

4 BÍ ẨN VỀ PHONG THỦY ĐÁNG SỢ TẠI TRUNG QUỐC#phongthuy, #trungquoc, #bianphongthuy Tương truyền, khi vua Càn Long muốn xây dựng một khu vườn rộng trong cảnh đẹp của kinh thành Bắc Kinh, có người mách bảo rằng dưới chân núi Vạn Thọ có một ngôi mộ cổ. có thể được chạm vào, là nơi chôn cất của một vị phi tần của triều đại nhà Minh. Thứ nhất, chính vì di sản của tổ tiên để lại mà từng ngọn cây, ngọn cỏ của các lăng mộ tiền triều đều phải được bảo vệ. Nguyên nhân là do người Jurchens, người đoạt thiên hạ từ tay Lý Tự Thành, không hề có lòng căm thù sâu sắc với vương triều trước. Thứ hai, người thiếp đó xưa nay không phải là người tốt, không nên động đến mộ của nàng. Tuy nhiên, vua Càn Long vẫn nửa tin nửa ngờ. Ông ra lệnh cho binh lính của mình khai quật ngôi mộ của một người vợ lẽ. Chỉ khi nhà vua tận mắt nhìn thấy dòng chữ được khắc ở bên ngoài: “Ngươi không được chạm vào ta, ta cũng không được chạm vào người”. Nhà vua hiểu ngay sức nặng của lời nói này, liền sai người đắp đất, dựng một ngôi chùa lớn trên núi Vạn Thọ Sơn để trấn tĩnh yêu ma nơi đây. ————————————————– – ——————————— ► Fanpage: ► ► ► Apple Podcast: ► Spotify: ► Google Podcast: ► Đăng ký kênh TGM News tại đây: ► Đăng ký kênh TGM Mutex tại đây: ———————————- ————————————————– ————————————- LIÊN HỆ QUẢNG CÁO TVC PHIM, VIDEO VIRAL, PHIM DOANH NGHIỆP NGAY ► Website: ► Email: thanhgiangmotion@gmail.com ► Hotline: 0926 066.886 ———————————- —————————— LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: © Bản quyền thuộc về Lịch sử Từ điển © Bản quyền thuộc về TGM LỊCH SỬ (Do Not Reup) Xin cảm ơn để xem video! Hãy nhấn LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH để chúng tôi có thêm động lực làm những Video hay hơn nữa phục vụ các bạn! #tgmhistory #tudienlichsu #tgmmutex #tgmnews.

4 BÍ ẨN VỀ PHONG THỦY ĐÁNG SỢ TẠI TRUNG QUỐC “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=BZGFzt-p6nM

Tags: #VỀ #PHONG #THUY #ĐÁNG #SỢ #TAI #TRUNG #QUỐC

Từ khóa: phong thủy,lịch sử,từ điển lịch sử,bí ẩn lịch sử,bí ẩn,lịch sử thế giới,history,lịch sử huyền bí,bí mật,khám phá,sử thế giới,kỳ bí lịch sử,học lịch sử,giải mã lịch sử,nhân chứng lịch sử,tgm history,khám phá thế giới,phong thuỷ,bí ẩn về phong thuỷ,trung hoa,trung quốc,phong thuỷ trung hoa,bí ẩn phong thuỷ đáng sợ,càn long,tê giác trấn mạch sông,9 rồng đỡ cột trụ,núi vạn thọ,thần thú phong thuỷ trận,miếu nương nương,cửu long trụ,bắc kinh ký sự

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.